รีเซต

ล่าหนุ่มฟอร์จูนเนอร์หัวร้อน กระทืบกระจกแจ๊สแตกยับ เผยคนขับไม่ใช่เจ้าของรถ

ล่าหนุ่มฟอร์จูนเนอร์หัวร้อน กระทืบกระจกแจ๊สแตกยับ เผยคนขับไม่ใช่เจ้าของรถ
ข่าวสด
23 กรกฎาคม 2563 ( 17:11 )
344
ล่าหนุ่มฟอร์จูนเนอร์หัวร้อน กระทืบกระจกแจ๊สแตกยับ เผยคนขับไม่ใช่เจ้าของรถ

 

ล่าหนุ่มฟอร์จูนเนอร์หัวร้อน กระทืบกระจกแจ๊สแตกยับ เผยคนขับไม่ใช่เจ้าของรถ ส่วนคันแจ๊สก็เป็นรถของพี่สาว รอยื่นหนังสือมอบอำนาจก่อนออกหมายเรียก

 

กรณีเพจดัง เฮียขับรถ แฉพฤติกรรมหนุ่มหัวร้อนขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ปาดหน้าผู้ขับขี่รถยนต์คันหนึ่ง จากนั้นผู้ขับขี่ฟอร์จูนเนอร์ เป็นชายลงมาจากรถแล้ววิ่งกระโดดเหยียบฝากระโปรงรถผู้เสียหาย ขึ้นไปใช้เท้ากระทืบกระจกหน้ารถจนแตก ต่อมามีชายเดินลงมาจากรถฟอร์จูนเนอร์วิ่งตรงมาสมทบอีก ทำให้ผู้เสียหายต้องรีบขับรถที่กระจกแตกหนีจากจุดที่เกิดเหตุ กลางถนนงามวงศ์วาน ฝั่งขาเข้า บริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชร ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี กล้องหน้ารถจับภาพเมื่อเวลา 20.44 น. วันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา ผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมภาพจากกล้องหน้า

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 23 ก.ค. พ.ต.ท.ณัฐพงษ์ ธงศรี รองผกก.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุนายธนกร ห้วยห้อง อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีเทา ทะเบียน 8 กก833 กรุงเทพมหานคร เดินทางมาเข้าแจ้งความไว้เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 8 ก.ค.63 กับ ร.ต.อ.ภพธร ดวงกลาง พนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์

อ่านข่าว คลิปออฟเดอะเดย์ ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ฟอร์จูนเนอร์หัวร้อน กระทืบกระจกแตกยับ

จึงตรวจสอบสภาพรถยนต์คันเกิดเหตุพบว่าฝากระโปรงหน้ายุบ กระจกหน้าแตก และประตูฝั่งคนขับยุบ จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถพบว่า รถคันเกิดเหตุคือรถยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 7 กท8062 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเมื่อตรวจสอบไปแล้วพบว่าผู้ครอบครองรถเป็นชื่อผู้หญิงไม่ใช่ตัวผู้ก่อเหตุ

ส่วนรถยนต์ที่ผู้เสียหายขับนั้น ก็เป็นรถของพี่สาวมีชื่อเป็นผู้ครอบครองรถอยู่ ซึ่งจะต้องให้นายธนกรนำหนังสือมอบอำนาจจากเจ้าของรถ มาเข้าแจ้งความดำเนินคดีและสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง จึงจะดำเนินการออกหมายเรียกผู้ครอบครองรถโตโยต้าฟอร์ จูนเนอร์ มาสอบปากคำ เพื่อหาตัวคนขับที่ก่อเหตุในวันเวลาดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป ในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ตามความผิดที่ปรากฏในคลิปเหตุการณ์

ซึ่งขณะนี้ทางผู้ครอบครองรถคันที่เสียหายยังไม่ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด จึงอยู่ระหว่างประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนให้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณเกิดเหตุเพื่อหาข้อมูลก่อนเกิดเหตุว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์แบบในคลิปนั้น คนขับขี่รถทั้ง 2 คันเป็นอย่างไร มีการกระทบกระทั่งกันมาก่อนไหม หรือในเหตุการณ์เป็นเหตุซึ่งหน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง