จับแล้วผัวแข้งโหด ก้านคอเมีย เลือดคลั่งในสมอง นอนไอซียู พ่อน้ำตาตกร้องปวีณาช่วย

จับแล้วผัวแข้งโหด ก้านคอเมีย เลือดคลั่งในสมอง นอนไอซียู พ่อน้ำตาตกร้องปวีณาช่วย
ข่าวสด
3 กุมภาพันธ์ 2564 ( 21:35 )
4
จับแล้วผัวแข้งโหด ก้านคอเมีย เลือดคลั่งในสมอง นอนไอซียู พ่อน้ำตาตกร้องปวีณาช่วย

ตำรวจพิษณุโลกจับปล้ว ผัวแข้งโหด เตะก้านคอเมียจนสลบ เลือดคลั่งในสมอง ต้องนอนไอซียู พ่อน้ำตาตก ร้องปวีณาช่วย ตำรวจส่งดำเนินคดี

 

 

วันที่ 3 ก.พ.64 พ.ต.อ.ธรธวัช แจ่มอุดมโชต ผกก.สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้แจ้งไปยัง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าได้ดำเนินการจับกุมตัว นายเอก (นามสมมติ) หลังญาติของ น.ส.บีม (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ร้องทุกข์ไปยังมูลนิธิปวีณา ว่า น.ส.บีม ถูก นายเอก ซึ่งเป็นสามีทำร้ายร่างกาย จนอาการสาหัส ซึ่งได้นำตัวมาตรวจปัสสาวะพบว่า มีสีม่วง โดยผู้ต้องหา สารภาพว่าเสพยามาจริง ส่วนเรื่องที่ทำร้ายร่างกายภรรยาจนเลือดคั่งในสมอง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน

 

 

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา นายนึก (นามสมมติ) ชาว จ.หนองคาย เข้าร้องทุกข์กับมูลนิปวีณาว่า น.ส.บีม ซึ่งเป็นลูกสาว ไปอยู่กินกับ นายเอก ที่ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก มีลูกด้วยกัน 2 คน อายุ 10 ปี กับ 1 ปีครึ่ง ตลอดเวลาที่ผ่านมา นายเอก มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และชอบทำร้ายทุบตีลูกสาวตนเป็นประจำ แต่ลูกสาวก็ทนอยู่ด้วยเพราะเห็นแก่ลูก

 

จนกระทั่งวันที่ 14 ม.ค. ลูกสาวถูกทำร้ายเตะก้านคอจนสลบ เลือดคั่งในสมอง นอนอยู่ไอซียู โรงพยาบาลท่าบ่อ จ.หนองคาย ขอให้มูลนิธิปวีณาช่วยเหลือติดตามคดี นำตัวผู้กระทำมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หลังรับเรื่อง นางปวีณา จึงได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.ธรธวัช กระทั่งจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติของ นายเอก พบว่ามีคดีทำร้ายร่างกายภรรยาช่วงเดือน พ.ย.63 และคดีเสพยาเสพติดอยู่ ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาก่อนและนำตัวไปฝากขังศาลจังหวัดพิษณุโลก ก่อนส่งเข้าควบคุมตัวในเรือนจำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง