ตร.โล่งอก ผลโควิดนักพนันเป็นลบ เจ๊นางเจ้าของบ่อนวิ่ง เผยรู้สึกผิด แต่ให้เลิกเล่นคงยาก

ตร.โล่งอก ผลโควิดนักพนันเป็นลบ เจ๊นางเจ้าของบ่อนวิ่ง เผยรู้สึกผิด แต่ให้เลิกเล่นคงยาก
ข่าวสด
15 มกราคม 2564 ( 16:50 )
15
ตร.โล่งอก ผลโควิดนักพนันเป็นลบ เจ๊นางเจ้าของบ่อนวิ่ง เผยรู้สึกผิด แต่ให้เลิกเล่นคงยาก

ตร.โล่งอก ผลโควิดนักพนันเป็นลบ เจ๊นางเจ้าของบ่อนวิ่ง เผยรู้สึกผิด แต่ให้เลิกเล่นคงยาก ยันไม่เคยรู้จักกับตร.หรือเคลียร์กับใคร

 

วันที่ 15 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้ากรณีที่กองปราบบุกเข้าจับกุมบ่อนวิ่งย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี พบนักพนันทั้งชาวไทยและต่างด้าว โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รพ.บางบัวทอง เข้าตรวจร่างกายนักพนันทั้งหมด โดยสอบประวัติ ตรวจวัดอุณหภูมิ และทำการเก็บตัวอย่างเพื่อส่งตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19

 

https://www.youtube.com/watch?v=bWVIGYGZ_6I&feature=youtu.be

 

ล่าสุดบ่ายวันนี้ ผลตรวจร่างกายทั้งหมดมีผลเป็นลบ จึงได้รวบรวมนักพนักทั้งหมดพร้อมหลักฐานและสำนวนส่งฟ้องศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีต่อไป โดยนางสมจิตร หินเกิด หรือเจ๊นาง เจ้าของบ่อนวิ่ง และนายสรศักดิ์ จันทมณี ผู้จัดหาสถานที่ลักลอบเล่นการพนัน ถูกตั้งข้อกล่าวหาเพิ่มคือ จัดให้มีเล่นการพนัน รวมเป็น 3 ข้อหา

 

 

เจ๊นาง เจ้าของบ่อนวิ่ง กล่าวว่า ตนเป็นคนชอบเล่นการพนัน หลังถูกคำสั่งให้ปิดบ่อนทั่วประเทศ ตนไม่มีที่เล่นจึงได้รวมกลุ่มกันหาสถานที่เล่น โดยการเช่าบ้านในเขตปริมณฑลเพื่อย้ายสถานที่เล่นที่ละ 2-3 วันไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะมาที่ จ.นนทบุรี เปิดเล่นที่ จ.สมุทรปราการ ส่วนที่เลือกสถานที่นี้เพราะบ้านหลังใหญ่และมีรั้วรอบมิดชิด โดยกำหนดเล่นที่นนทบุรี 2 วันก็จะเตรียมตัวย้ายไปที่อื่น บ้านหลังเกิดเหตุเช่าไว้เดือนละ 35,000 บาท

สำหรับการระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่เป็นข่าวแพร่กระจายในบ่อน ตนไม่กลัวเพราะมีมาตรการป้องกัน ไพ่ก็เปลี่ยนใหม่ตลอดเวลา ชิพก็ใหม่ มีการให้นักพนันล้างมือและสวมแมสก์ตลอด นักพนันก็จะเป็นกลุ่มเดิมที่รู้จักกัน ส่วนคนใหม่ที่จะเข้าไปเล่นก็ต้องมีคนพาเข้าไป

 

 

เจ๊นาง กล่าวอีกว่า ตนไม่ได้รู้จักตำรวจที่สภ.บางบัวทองหรือที่ไหน เพราะตนไม่ได้เปิดบ่อนประจำไม่จำเป็นต้องเคลียร์ใคร วันนี้หลังถูกจับก็รู้สึกผิดที่ทำให้หลายฝ่ายเดือดร้อน แต่จะเลิกเล่นหรือไม่ต้องดูก่อนเพราะชอบเล่นการพนันเป็นชีวิตจิตใจ

นพ.ประพุทธ ลีลาพฤทธิ์ ผอ.รพ.บางบัวทอง กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งได้ส่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขลงพื้นที่ตรวจสอบประวัติ และเก็บตัวอย่างส่งตรวจหาเชื้อเพื่อเร่งส่งผลการตรวจพบว่าทั้ง 40 คน มีผลเป็นลบ ตามผลการตรวจของวิทยาศาสตร์การแพทย์ ไม่พบว่ามีนักพนันรายใดติดเชื้อหรือมีผลเป็นบวก ซึ่งจะได้มีการจัดทำประวัติเพื่อใช้ติดตามผลต่อไป

 


ด้านพ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า หลังผลตรวจนักพนันออกมาเป็นลบ ตนก็รู้สึกโล่งใจ เพราะเมื่อคืนมีเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายอยู่ในเหตุการณ์จำนวนมาก หลังจากนี้จะได้นำตัวนักพนันทั่ง 40 คนส่งฟ้องศาลแขวงจัวหวัดนนทบุรีเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนผู้บังคับบัญชาจะมีคำสั่งลงมาอย่างไร ตนก็น้อมรับและพร้อมปฏิบัติตามคำสั่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง