กัล กาด็อท ทำหนังสารคดีสั้นเรื่องราว "ผู้หญิงน่าทึ่ง"ในหลายประเทศ

กัล กาด็อท ทำหนังสารคดีสั้นเรื่องราว "ผู้หญิงน่าทึ่ง"ในหลายประเทศ
มติชน
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:47 )
21
กัล กาด็อท ทำหนังสารคดีสั้นเรื่องราว "ผู้หญิงน่าทึ่ง"ในหลายประเทศ

เอพี รายงาน กัล กาด็อท นางเอกวันเดอร์ วูแมน เปลี่ยนจากบทบาทเบื้องหน้า มาจับงานเบื้องหลังในฐานะ เอ็กซ์คลูซีฟ โปรดิวเซอร์หนังสารคดีเรื่องสั้นชื่อ อิมแพค ( Impact ) มีความยาว 6 ตอนที่นำเสนอชีวิตจริงของผู้หญิงในหลายประเทศ ที่นางเอกสาวสวยวัย 35 มองว่า ผู้หญิงเหล่านี้คือ ฮีโร่ตัวจริง มีกำหนดแพร่ภาพทางช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟิก วันที่ 19 เมษายนนี้

 

อิมแพค เป็นการติดตามชีวิตของผู้หญิงในประเทศบราซิล, เปอร์โต ริโก และผู้หญิงในรัฐแคลิฟอร์เนีย รัฐมิชิแกน ในสหรัฐอเมริกา และตามที่อื่นๆ ที่สามารถเอาชนะอุปสรรค และ ทำสิ่งที่น่าทึ่ง โดยผู้หญิงเหล่านี้มีชีวิตอยู่ท่ามกลางความรุนแรง ความยากจน การเลือกปฎิบัติ และการถูกกดขี่

 

” ฉันเรียกพวกเธอเหล่านี้ว่าเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งเพราะพวกเธอคือฮีโร่ที่แท้จริง ฉันไปที่กองถ่าย แต่งตัวเป็นวันเดอร์ วูแมน และต่อสู้เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความศรัทธา แต่พวกเธอเหล่านั้นอยู่ที่นั่นจริงๆ ทำงานอาบเหงื่อ และกำลังทำทุกอย่างที่พวกเธอสามารถทำได้เพื่อช่วยให้โลกเราดีขึ้น ” กาด็อท ให้สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอ คอล เมื่อวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์

 

นางเอกวันเดอร์ วูแมนชาวอิสราเอล บอกว่า “ความเชื่อมั่น ศรัทธาของฉันใกล้เคียงกับความเชื่อมั่น ศรัทธาของวันเดอร์ วูแมนมาก ฉันศรัทธาในความรัก ความคิดบวก และสันติภาพ นั่นคือสิ่งทึ่ดีมากสำหรับฉัน “

ข่าวที่เกี่ยวข้อง