ดีเจมะตูม เสียใจที่สุดเรื่องแต้ว ขอโทษไม่กักตัว ปัดติดจากภูเก็ต-เชียงใหม่

ดีเจมะตูม เสียใจที่สุดเรื่องแต้ว ขอโทษไม่กักตัว ปัดติดจากภูเก็ต-เชียงใหม่
ข่าวสด
21 มกราคม 2564 ( 12:54 )
61
ดีเจมะตูม เสียใจที่สุดเรื่องแต้ว ขอโทษไม่กักตัว ปัดติดจากภูเก็ต-เชียงใหม่

ใช้อภิสิทธิ์ไม่กักตัว ดีเจมะตูม ขอโทษสังคม ไทม์ไลน์ไม่กักตัว ชะล่าใจ เสียใจสุดเรื่องแต้ว ขอโทษเพื่อนคนบันเทิงทำเดือดร้อน ยันติดจากวันเกิดตัวเอง ไม่ได้ติดจากภูเก็ต-เชียงใหม่

 

ดีเจมะตูม เตชินท์ เปิดเผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ผ่านทางโทรศัพท์ถึงอาการหลังพบติดเชื้อโควิด-19ว่า อาการปกติ กินได้ทุกอย่างปกติ ทั้งนี้มั่นใจว่าได้รับเชื้อโควิดจากในวันเกิดของตัวเอง ได้ของขวัญเลย วันที่ 9 ม.ค.

 

 

ปกติตัวเองจะจัดงานใหญ่โตทุกปี ปีนี้เราไม่ได้จัด แม่อยากกินข้าวด้วยวันเกิด อยากไปที่ร้านนี้ ก็ชวนแม่ เพื่อนสนิทก็มา ไม่ถึง 10 คน แต่มีเพื่อนตามมาเซอร์ไพรส์ ส่งเค้กมา ที่เห็นภาพในโซเชียลอยู่บนดาดฟ้า 13 คน

 

หลังจากวันนั้น ก็ใช้ชีวิตปกติ ลดรับงาน เพราะไม่ค่อยชัวร์สถานการณ์กรุงเทพฯ จนเพิ่งมาเริ่มรับงาน วันที่ 18 ม.ค. กระทั่ง วันที่ 19 ม.ค. เพื่อนที่ไปร่วมงานวันเกิด ติดโควิด อีกว่า 10 ชีวิต รีบไปตรวจวันที่ 19 ม.ค. ผลตรวจออกมา วันที่ 20 ม.ค. แม่และเพื่อนๆ ไม่มีใครติด มีเราติดโควิด ตอนนี้เราไม่รู้ ต้องรอกักตัว เราไม่รู้ว่าโควิดระยะเท่าไหร่แล้ว เพราะเราก็ไม่มีอาการเลย

 

ส่วนที่มีคนเอาภาพกับกลุ่มเพื่อนที่ไปเที่ยวภูเก็ตออกมาแชร์ รู้สึกแย่มาก เพราะไทม์ไลน์ ภูเก็ต เป็นวันที่ 1-4 ม.ค. มีพี่ต้นหอม พี่ลูกเกด รัศมีแข ไม่มีคนนอก

มะตูมมั่นใจรับเชื้อวันที่ 9 ม.ค. หลังจากไปภูเก็ตและหลังจากภูเก็ตก็ไปเชียงใหม่ แต่ไม่ได้ลงรูป เพราะอยู่แต่ในห้อง เชียงใหม่เขาล็อกดาวน์เรียบร้อย มีหลุดมาว่ามะตูมไปเชียงใหม่ไปเคานต์ดาวน์ ไปวอร์มอัพ ไม่ได้ไป ไม่มีแน่นอน

 

 

ขอพูดแทน คนภูเก็ต เชียงใหม่ เราไม่ได้รับเชื้อมาจากตรงนั้น ตอนไปเขายังไม่ได้เป็นพื้นที่สีแดง ต้องขอโทษ 2 จังหวัดด้วย ยืนยันว่าเพื่อนที่ไปวันเกิดมีติดคนเดียว ทุกคนเพื่อนหมด คุยรายบุคคล มีติดคนเดียว

เมื่อถามว่าเพิ่งไปร่วมงานกับแต้ว ณฐพร มาด้วย มะตูม เสียงสั่นเผยว่า เรื่องแต้วเป็นเรื่องที่เสียใจที่สุด รู้หลังร่วมงานแต้ว ถ้ารู้ก่อนคงไม่เอาตัวไปเจอแต้ว มะตูมร่วมงานกับแต้ว เล่น tiktok กับแต้ว (ไม่ได้ใส่แมสก์) ตูมรู้สึกผิดกับเพื่อนมาก เพราะตูมไม่รู้ว่าแต้วได้รับเชื้อหรือเปล่าตอนนี้ เพียงแค่ตอนนี้แต้วไปตรวจมาแล้วยังไม่เจอ มันอาจเพิ่งจะได้รับเชื้อไปแต่กำลังอาจฟักตัวอยู่ ตูมไม่ได้อยากแพนิคแต่อยากจะบอกว่า ตูมติดแล้ว ตูมไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้นกับตูม และมันเกิดได้กับคุณเหมือนกัน ต้องระวังกันให้มากกว่านี้แล้ว

 

https://www.tiktok.com/@djmatoom/video/6919750007377693953?lang=en&sender_device=pc&sender_web_id=6815050785236289026&is_from_webapp=v2

 

มะตูมอยากจะออกมาขอโทษสังคม เรื่องไทม์ไลน์ที่ตูมอาจจะชะล่าใจหรือหละหลวมไปบ้างอาจไม่ไม่ทำตามทางรัฐ ตูมยอมรับแมนๆ แฟร์ๆเลยว่า ตูมอาจจะใช้อภิสิทธิ์ ไม่ต้องอยู่บ้าน 24 ชม. ออกไปโน่นนี่ ออกไปกินข้าวตามใจตัวเอง ตูมผิด ขอโทษสังคม วันนี้ไม่อยากมานั่งโทษใคร โทษสังคม อยากให้ทุกคนระมัดระวังเพราะโควิดรอบสอง ระบาดง่ายกว่ารอบแรกมาก

 

ส่วนรูปขึ้นเรือที่ภูเก็ตคือวันที่ 3 ม.ค. แต่บางคนอาจจะเอารูปมาลงหรือโพสต์ดีเลย์ ต้องขอโทษเพื่อนพี่น้องในวงการที่ต้องมาเดือดร้อนเพราะตูม ตูมไม่ได้ตั้งใจจริงๆ

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย ดีเจ มะตูม 3659 (@dj_matoom)

ขอบคุณที่มา เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง