รีเซต

เห็นขับมาเร็วมาก! เก๋งแหกโค้งชนยับ หนุ่มคนขับกระเด็นดับคาประตูบ้าน

เห็นขับมาเร็วมาก! เก๋งแหกโค้งชนยับ หนุ่มคนขับกระเด็นดับคาประตูบ้าน
ข่าวสด
29 มิถุนายน 2563 ( 08:03 )
123
เห็นขับมาเร็วมาก! เก๋งแหกโค้งชนยับ หนุ่มคนขับกระเด็นดับคาประตูบ้าน

 

หนุ่มชลบุรี ขับเก๋ง แหกโค้ง พุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับเป็นเศษเหล็ก ร่างกระเด็นหลุดจากรถเสียชีวิตคาหน้าบ้าน ด้าน พยานเผยเห็นขับแซงมาด้วยความเร็ว

 

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 29 มิ.ย. ร.ต.ท.รัชพล รัชวการ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า บนถนนสุขุมวิท ช่วงทางโค้งดงตาล ขาเข้าเมืองชลบุรี ม.9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน ฆย3911 กทม. สภาพพังยับเยิน หลังคาและประตูด้านคนขับหลุดออก ชิ้นส่วนรถเกลื่อนถนน ที่เสาไฟฟ้าแรงสูงพบรอยถูกชนมีเลือดติดอยู่ และชิ้นส่วนรถเก๋งยังไปโดนรถยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่หน้าบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ ยังพบเศษชิ้นส่วนนาฬิกาเข็มชี้หยุดเดินก่อนเวลา 01.52 น. ใกล้กันพบศพ นายวงศกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ชาวจ.ชลบุรี สภาพศพใบหน้าฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์ ท้องแตกไส้ไหล

 

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรถเก๋ง แหกโค้ง พุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ คนขับกระเด็นเสียชีวิต

จากการสอบถามพยานที่ขับรถตามมา กล่าวอ้างว่า รถเก๋งคันนี้จำได้เลยว่า ขับแซงตนมาเร็วมาก พอตนขับตามมาไม่นานก็เห็นสภาพนี้แล้ว ซึ่งตนจำรถได้ เป็นคันที่แซงมาด้วยความเร็ว

ด้าน เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ตนเองได้ยินเสียงดังมากและสะเทือนทั้งตึก จึงลงมาดู ก็พบมีคนนอนเสียชีวิตอยู่ที่ประตูบ้าน ซึ่งทำเอาตนตกใจอย่างมาก ไม่คิดว่าจะมีเหตุพบคนตายหน้าบ้านแบบนี้

 

บริเวณหน้าบ้านที่ศพผู้ตายกระเด็นไปเสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงขับรถมาด้วยความเร็ว ถึงทางโค้งแล้วรถเสียหลักพุ่งชนขอบฟุตบาทและเสาไฟฟ้าเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง