ห้างสยามทาคาชิมายะ เปิดบริการรับสั่งอาหารกลับบ้าน-ขายยา

ห้างสยามทาคาชิมายะ เปิดบริการรับสั่งอาหารกลับบ้าน-ขายยา
มติชน
25 มีนาคม 2563 ( 21:43 )
19
ห้างสยามทาคาชิมายะ เปิดบริการรับสั่งอาหารกลับบ้าน-ขายยา

ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ แจ้งว่า ตามที่กรุงเทพมหานครได้ประกาศลงวันที่ 21 มีนาคม 2563 แจ้งปิดสถานที่เพิ่มเติม ซึ่งครอบคลุมถึงห้างสรรพสินค้าบางส่วน เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 ในส่วนของห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม ยังเปิดให้บริการโซนซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร Take Home และร้านขายยา ณ บริเวณชั้น G ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ภายใต้มาตรการป้องกันขั้นสูงสุดในทุกด้านทั้งความสะอาดของสถานที่และสินค้าที่จัดจำหน่าย

โดยเตรียมสินค้าอุปโภคบริโภคและของสดคัดสรร ด้วยความสะอาด สดใหม่ รวมทั้งหลากหลายเมนูอร่อยยอดนิยมจากสุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพที่มาให้บริการแบบนำกลับบ้าน อาทิ ร้าน Nakajima Suisan ร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมกับเซ็ทเมนูปลาเพื่อสุขภาพในราคาย่อมเยา ร้าน Katsukura ร้านทงคัตสึต้นตำหรับจากเกียวโต ทั้งซอสและวัตถุดิบที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ร้าน Kissyan ข้าวหน้าเนื้อวัวและเนื้อหมูสไตล์ญี่ปุ่น คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ร้าน DonQ เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสที่นำมาปรุงใหม่สไตล์ญี่ปุ่นจากเมืองโกเบ

ทั้งนี้ ห้างมีมาตรการเฝ้าระวังและการป้องกันอย่างดีที่สุดตลอดมา โดยลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้ที่ทางเข้าประตู 8 ฝั่งถ.เจริญนคร หรือทางเข้าจากลานจอดรถโดยลิฟท์ชั้น B1 ไอคอนสยาม เวลา 11.00 น. – 20.00 น. ชั้น G ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ติดตามFacebook : Siam Takashimaya

ข่าวที่เกี่ยวข้อง