สุดสลด! หนุ่มช่างซ่อมแอร์ ร้านสะดวกซื้อ ถูกไฟฟ้าชอร์ต ดับคาคอมเพรสเซอร์

สุดสลด! หนุ่มช่างซ่อมแอร์ ร้านสะดวกซื้อ ถูกไฟฟ้าชอร์ต ดับคาคอมเพรสเซอร์
ข่าวสด
16 กันยายน 2563 ( 06:23 )
126
สุดสลด! หนุ่มช่างซ่อมแอร์ ร้านสะดวกซื้อ ถูกไฟฟ้าชอร์ต ดับคาคอมเพรสเซอร์

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 ก.ย. ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีช่างซ่อมแอร์ของร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ย่านถนนเชียงราก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ..ปทุมธานี ถูกไฟฟ้าชอร์ตเสียชีวิต จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณชั้น 2 ของร้าน พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายไชยยันต์ บุญช่วย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 ม.18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพมีรอยไหม้ตามร่างกายหลายแห่ง บริเวณคอมเพรสเซอร์แอร์ฯ พบไขควง เครื่องมือเกี่ยวกับการซ่อมไฟฟ้าวางอยู่ที่คอมเพรสเซอร์พร้อมกับโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย 1 เครื่อง และพบรอยสายไฟฟ้าที่ไหม้อยู่ด้วย ส่วนที่ชั้น 1 พบสายไฟกองอยู่จำนวนหนึ่ง

 

 

สอบถามพนักงานเซเว่นบอกว่า ผู้ตายเป็นพนักงานรับเหมาของทางเซเว่นที่เข้ามาทำระบบแอร์ เข้ามาทำงานตั้งแต่เวลาใดไม่ทราบ เห็นเพื่อนร่วมงานกับผู้ตายวิ่งหาสวิตซ์ดับไฟอยู่ ซึ่งตนเห็นผู้ตายตัวแข็งอยู่ที่คอมเพรสเซอร์แอร์ฯ เมื่อดับไฟแล้วตนจึงเข้าไปนำตัวของผู้ตายเข้ามาด้านใน จึงทราบว่าเป็นช่างซ่อมแอร์ถูกไฟฟ้าชอร์ตเสียชีวิตแล้ว

 

 

ด้าน ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ได้ตรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำศพผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง