รีเซต

TQM - BKI จัดโปรดักส์ประกันภัย 'Let's Move On' ใน 3 หมวดตามใจ ต้อนรับวันแรงงาน

TQM - BKI จัดโปรดักส์ประกันภัย 'Let's Move On' ใน 3 หมวดตามใจ ต้อนรับวันแรงงาน
มติชน
29 เมษายน 2565 ( 14:12 )
38
TQM - BKI จัดโปรดักส์ประกันภัย 'Let's Move On' ใน 3 หมวดตามใจ ต้อนรับวันแรงงาน

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ TQM กล่าวว่า ในอีกไม่นานนี้ประเทศไทยกำลังจะปรับให้โควิดกลายเป็นโรคประจำถิ่น คนไทยจะเริ่มออกมาใช้ชีวิตเป็นปกติได้มากขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าโอกาสติดเชื้อจะลดลง ดังนั้นท่ามกลางความกังวลใจที่ยังมีอยู่ ทั้งเรื่องการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อโควิดหรือโรคอื่นๆ กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่ตามมาหลังต้องเข้ารักษาตัว รวมถึงการบริหารรายได้และรายจ่ายที่ต้องเคร่งครัดและรัดกุมมากขึ้น ส่งผลให้มนุษย์เงินเดือนหลายคนอาจยังติดขัดและค่อนข้างสับสนว่าจะเดินหน้าต่อไปอย่างไรในสถานการณ์ปัจจุบันและอนาคต

 

TQM และบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) (BKI) จึงร่วมกันออกแบบแคมเปญพิเศษ ‘Let’s Move On’ เพื่อกระตุ้นให้มนุษย์เงินเดือนเห็นความสำคัญของการใช้ประกันภัยมาบริหารจัดการความเสี่ยงในชีวิต ให้สามารถก้าวเดินต่อไปอย่างราบรื่นแม้ต้องเจอสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน

 

ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญ ‘Let’s Move On’ นี้ บริษัทฯ ได้คัดสรรโปรดักส์ประกันภัยที่มีความคุ้มครองเน้นไปทางด้านสุขภาพและการชดเชยรายได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกับความต้องการและสอดคล้องกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของคนวัยทำงานในปัจจุบัน โดยได้จัดหมวดประกันภัยออกเป็น 3 หมวดหลักตามแนวคิด ‘Let’s Move On’ ประกอบด้วย

 

หมวดสุขภาพ ‘Let’s Healthy’ ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนที่ออกมาทำงานและใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวลในเรื่องการเจ็บป่วยและค่ารักษาพยาบาล ด้วยประกันภัยสุขภาพ Health On top ที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมนอกเหนือจากประกันหลักที่มีอยู่ เช่น ประกันสังคม ประกันสุขภาพกลุ่ม ฯลฯ เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 3,730 บาท/ปี คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท และประกันภัยสุขภาพ Health เบา เบา ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ที่จะช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 2,940 บาท/ปี

 

หมวดชดเชยรายได้ ‘Let’s it Be’ ตอบโจทย์คนทำงานที่กังวลเรื่องรายได้ในยามเจ็บป่วย กับประกันภัยชดเชยรายได้ เมื่อเจ็บป่วยจนต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล ซึ่งอาจกระทบกับรายได้และเงินเก็บ โดยประกันภัยชดเชยรายได้จะให้ความคุ้มครองทั้งกรณีเจ็บป่วยด้วยโรคและอุบัติเหตุทำให้ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลแบบผู้ป่วยในให้คุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท/วัน ตลอดจนหากต้องพักรักษาตัวในห้องผู้ป่วยหนักICU ชดเชยสูงสุดถึง 6,000 บาท/วัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 2,340 บาท/ปี

 

หมวดทำงานสบายใจ ‘Let’s Chilling’ ทุกอาชีพย่อมมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ประกันอุบัติเหตุทำงานสบายใจ จะทำให้คลายความกังวลใจได้ในระหว่างการทำงาน ด้วยเบี้ยประกันภัยเพียง 999/ปี คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วไปในขณะทำงาน คุ้มครองสูงสุด 250,000 บาท นอกจากนี้ หากเกิดอุบัติเหตุขณะเข้าร่วมงานเทศกาลประจำปี จะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล

 

ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า TQM ร่วมจัดแคมเปญในวันแรงงานแห่งชาติกับกรุงเทพประกันภัยมา 7 ปีแล้ว เพราะเห็นถึงความสำคัญของชีวิตมนุษย์เงินเดือน โดยปีนี้ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อประกันภัย ‘Let’s Move On’ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ รับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท พร้อมแก้วน้ำสุญญากาศ และเปิดให้ผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง