หนุ่มยิงตัวดับคารถ ภรรยาร่ำไห้โฮ เผยสาเหตุ ทิ้งจดหมายลา ขอโทษทุกคน

หนุ่มยิงตัวดับคารถ ภรรยาร่ำไห้โฮ เผยสาเหตุ ทิ้งจดหมายลา ขอโทษทุกคน
ข่าวสด
21 กรกฎาคม 2563 ( 12:33 )
137
หนุ่มยิงตัวดับคารถ ภรรยาร่ำไห้โฮ เผยสาเหตุ ทิ้งจดหมายลา ขอโทษทุกคน

 

วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.อ.อิสรา อโรคา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง จุดหนองใหญ่ ว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถยนต์ บริเวณลานจอดรถภายในวัดเขาซก หมู่1 ต.เขาซก อ.หนองใหญ่ จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.สถิตย์ พราวแดง ผู้กำกับการ สภ.หนองใหญ่ ได้รับทราบและรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองใหญ่

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ 4ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียน ชศ8644กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ จึงเข้าทำการตรวจค้น ภายในรถบริเวณเบาะที่นั่งด้านคนขับพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายกิตติเชษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) 36 ปี สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาว มีรอยกระสุนเข้าขมับขวา ทะลุออกซ้าย หัวกระสุนทะลุออกประตู

ข้างกายยังได้พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อซิกซาวเออร์ มีกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิง 1 นัด และปลอกกระสุน ตกอยู่จำนวน 1 ปลอก ทั้งนี้ยังพบจดหมายสั่งลาขอโทษแม่น้องสาว ขออโหสิกรรมกับทุกคน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยที่ทางภรรยาของผู้ตายเมื่อมาพบศพได้ร้องไห้ด้วยความเสียใจ พร้อมพูดแต่เพียงสั้นๆว่า สาเหตุมาจากการเครียดเรื่องงาน

พระอาณัติ มหาวีโร พระวัดเขาซก ผู้มาเห็นรถของผู้ตาย กล่าวว่า เห็นขับรถเข้ามาจอดในช่วงบ่ายของวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา มาจอดจนถึงมืด เครื่องยนต์ก็ยังติดอยู่ แต่ไม่รู้ว่าเครื่องดับตอนไหน พอตอนเช้าก็ยังเห็นรถจอดอยู่ พอเข้าไปดูสังเกตเห็นรอยกระสุนปืนที่ประตูรถ ก็เลยให้เณรไปดูว่ามีใครอยู่ในรถไหม จนเณรวิ่งกลับมาบอกว่าคนขับรถตายแล้ว ซึ่งมีอาวุธปืนด้วย จึงรายงานไปทางเจ้าอาวาส พร้อมรีบแจ้งตำรวจทันที

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้การสันนิษฐาน น่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุที่แน่ชัด จะได้มีการสอบสวนเพิ่มเติมกับทางผู้เกี่ยวข้องอีกครั้ง พร้อมทั้งส่งศพไปชันสูตร ก่อนจะให้ทางญาติรับร่างไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง