รีเซต

เปิดไทม์ไลน์หญิงจนท.ศุลกากร เผยเป็นน้องเจ๊แพปลา พักคอนโดย่านราม-ทำงานประจวบฯ

เปิดไทม์ไลน์หญิงจนท.ศุลกากร เผยเป็นน้องเจ๊แพปลา พักคอนโดย่านราม-ทำงานประจวบฯ
ข่าวสด
22 ธันวาคม 2563 ( 17:05 )
127
เปิดไทม์ไลน์หญิงจนท.ศุลกากร เผยเป็นน้องเจ๊แพปลา พักคอนโดย่านราม-ทำงานประจวบฯ

โควิด / เปิดไทม์ไลน์หญิงจนท.ศุลกากร เผยเป็นน้องเจ๊แพปลา พักคอนโดย่านราม-ทำงานประจวบฯ ไปทานอาหารในประจวบ เดินห้างดัง ก่อนกลับกรุง

 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดระลอกให่อยู่ในขณะนี้ และมีผู้ติดเชื้อกว่า 1,000 ราย และกระจายออกไปในหลายๆ จังหวัด ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นจำนวนมาก

 

 

ล่าสุดวันที่ 22 ธ.ค.63 นายพรหมพิริยะ กิจนุสนธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และนพ.สุริยะ คูหะรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แถลงหลังจากตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย โดยตรวจพบเชื้อที่กทม. แต่ทำงานที่ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนโรค และกักตัวเพื่อรักษาต่อไป

 

สำหรับไทม์ไลน์หญิงเจ้าหน้าที่ศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ที่ติดโควิดและเป็นน้องสาวของเจ้าของแพปลาที่ติดโควิดก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 10-13 ธ.ค. อาศัยอยู่คอนโดย่านรามคำแหง กทม. วันที่ 13 ธ.ค. เดินทางมาเยี่ยมแม่ที่จ.สมุทรสาคร ผู้ป่วยรายนี้เป็นน้องสาวของผู้ป่วยรายแรกของจ.สมุทรสาคร จากนั้นเดินทางไปจงประจวบคีรีขันธ์

 

วันที่ 14 ธ.ค. ทำงานที่ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ 10.00-12.00 น. เดินทางไปประชุมที่ด่านสิงขรกับผู้ประกอบการและรับประทานอาหารกับผู้ร่วมงาน 2 คน และเพื่อนสมิท 1 คนที่เดอะวิว โรงแรมหาดทอง

 

 

วันที่15 ธ.ค. ทำงานที่ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ และรับประทานอาหารอ่าวน้อยซีฟู้ด อ.เมือง กับคนในหน่วยงาน วันที่ 16 ธ.ค. ทำงานที่ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ และรับประทานอาหารกับผู้ร่วมงาน 2 คน และเพื่อนสนิท 1 คน ที่ร้านอาหารเพลินสมุทร

 

วันที่ 17 ธ.ค.ไปห้างแมคโคร ประจวบคีรีขันธ์ เวลา 11.00-13.30 น. กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนสนิท วันที่ 18 ธ.ค. ครอบครัวโทรแจ้งว่ามีคนพบเชื้อโควิด จากนั้นเวลา 12.00 น. เดินทางกลับคอนโดที่กทม. พร้อมเพื่อนสนิทด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง