เศร้า แม่ป่วยโควิดดับ เพิ่งเผาได้แค่วันเดียว ลูกติดด้วยสิ้นใจตามสลด

เศร้า แม่ป่วยโควิดดับ เพิ่งเผาได้แค่วันเดียว ลูกติดด้วยสิ้นใจตามสลด
ข่าวสด
25 กันยายน 2564 ( 13:50 )
26
เศร้า แม่ป่วยโควิดดับ เพิ่งเผาได้แค่วันเดียว ลูกติดด้วยสิ้นใจตามสลด

ข่าววันนี้ 5 ก.ย.2564 รายงานสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ผู้ติดเชื้อรายใหม่ใน จ.ปราจีนบุรี จำนวน 243 ราย เสียชีวิต 1 ราย รวมยอดสะสมผู้ติดเชื้อ 14,724 ราย คลัสเตอร์มาจากโรงงานอุตสาหกรรมทั้งใน อ.ศรีมหาโพธิ และ อ.กบินทร์บุรี การติดเชื้อมาจากพนักงานในโรงงานอุตสาหกรรมและติดเชื้อสู่ครอบครัว ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

โดยวันนี้มีข่าวเศร้าอีกพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เป็นพนักงานโรงงานในเครือสหพัฒน์กบินทร์บุรี ก่อนหน้านี้แม่เพิ่งเสียชีวิตได้แค่วันเดียว หลังจากติดเชื้อโควิด-19 มาจากตัวเขาเอง และครอบครัวทั้งหมด โดยเมื่อช่วงสายวันนี้ ที่วัดใหม่ท่าพาณิชย์ เขตเทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี ได้ทำการฌาปนกิจศพ นางปราณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี พนักงานจากโรงงานบริษัทแห่งหนึ่ง หลังจากติดโควิด-19

 

 

 

เข้ารับรักษาตัวที่ รพ.กบินทร์บุรี ได้เพียง 2 สัปดาห์ และได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อคืนที่ผ่านมา สร้างความเสียใจให้กับลูก ๆ รวมทั้งญาติเป็นอย่างยิ่ง ส่วนครอบครัวได้มาส่งดวงวิญญาณเป็นครั้งสุดท้าย เพราะก่อนหน้านี้เพียง 1 วัน ที่วัดพระยาทำ ได้ทำการฌาปนกิจศพ นางถัน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 81 ปี ซึ่งเป็นแม่ของนางปราณี ซึ่งติดเชื้อโควิด-19 จากนางปราณีลูกสาว นอกจากนี้ เชื้อยังแพร่กระจายติดคนในครอบครัวอีกเกือบทั้งหมดด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง