รีเซต

เชียงใหม่ ประกาศที่เสี่ยง ใครไปขอเฝ้าระวังตนเอง มีทั้งวัดดัง ร้านดัง

เชียงใหม่ ประกาศที่เสี่ยง ใครไปขอเฝ้าระวังตนเอง มีทั้งวัดดัง ร้านดัง
ข่าวสด
7 มกราคม 2564 ( 13:38 )
88
เชียงใหม่ ประกาศที่เสี่ยง ใครไปขอเฝ้าระวังตนเอง มีทั้งวัดดัง ร้านดัง

จากกรณีพบผู้ป่วยโควิด ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ โดยมีผู้ป่วยเข้าไปเที่ยวสถานบันเทิงและพบผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเป็นลำดับในขณะนี้ นั้น

 

 

ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข จ.เชียงใหม่ ได้ออกประกาศสำนักงานสาธารณสุขเชียงใหม่ ระบุว่า ผู้ที่เดินทางไปตามวันเวลา สถานที่ ดังกล่าวนี้ มีโอกาสเป็นผู้สัมผัสเสี่ยงต่ำ ขอให้สังเกตอาการตนเอง หากมีอาการ ไข้ ไอ มีน้ำมูก เจ็บคอ จมูกไม่ได้กลิ่น หายใจลำบาก ให้รีบไปพบแพทย์ใกล้บ้าน พร้อมบอกประวัติเสี่ยง โดยระบุไทม์ไลน์ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค. -4 ม.ค.

 

โดยมีสถานที่ที่ถูกระบุไว้ คือ (วันที่ 6 ม.ค.)
วันที่ 28 ธ.ค. ร้านดีซี อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ร้านท่าช้าง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ร้านอินฟินิตี้ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
วันที่ 29 ธ.ค.โลตัสคำเที่ยง
วันที่ 30 ธ.ค. ตลาดนัดโลตัสคำเที่ยง วัดป่าดาราภิรมย์ ร้าน Between cafe โรงแรม At Nata Chiangmai Chic view
วันที่ 31 ธ.ค. สวนส้มของฉัน My Garden ม่อนแจ่ม สวนพฤกษศาสตร์สิริกิตต์ ร้านริมนารา คาเฟ่ สวนดอกไม้ KUV Niam Forest บ้าน 88 เชียงใหม่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ร้านก๋องคำ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ร้านวอร์มอัพ อ.เมือง ก๋วยเตี๋ยวอ๋อง สาขาประตูช้างเผือก
วันที่ 1 ม.ค. วัดพระสิงห์ ร้านอาหาร Ferm forest cafe วัดพระธาตุดอยคำ วัดฟ้าฮ่าม ร้าน CC-OO และร้าน GIORDANO ในห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ร้านเวฬาดี ร้านวอร์มอัพ ร้าน Pretty exclusive club
วันที่ 2 ม.ค. YuuBaan Studio
วันที่ 3 ม.ค. ร้านหมูคำหวาน ปั๊ม ปตท. แม่ริม ม่อนจ๊อด อ.แม่ริม ร้านอิ่มหมี พลีมัน Star Avenue ร้านเย็นตาโฟราชวงศ์ อ.ดอยสะเก็ด ตลาดนัดต้นลำใย ตลาดนัดมีโชค

 

เชียงใหม่ สถานที่เสี่ยง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง