TrueID

เปิดโปงหมอหื่น! เสนอตัว “มีเซ็กซ์” รักษาคนไข้-โวช่วยมาแล้วหลายร้อยคน

เปิดโปงหมอหื่น! เสนอตัว “มีเซ็กซ์” รักษาคนไข้-โวช่วยมาแล้วหลายร้อยคน
ข่าวสด
26 พฤศจิกายน 2564 ( 22:45 )
88
เปิดโปงหมอหื่น! เสนอตัว “มีเซ็กซ์” รักษาคนไข้-โวช่วยมาแล้วหลายร้อยคน

เปิดโปงหมอหื่น! - วันที่ 26 พ.ย. เดลีเมล์ รายงานกรณีฉาวสะเทือนวงการแพทย์อิตาลี หลังจาก นพ.จีโอวานนี มินีเอลโล นรีแพทย์วัย 60 ปีในเมืองบารี แคว้นปุลยา ผู้มีฉายาว่า “ดร.เมจิกฟลูต” (Dr. Magic Flute) ถูกรายการสืบสวนทางโทรทัศน์จัดฉากเปิดโปงพฤติกรรมชอบล่อลวงคนไข้สาวให้มีเพศสัมพันธ์ โดยอ้างว่าการหลับนอนกับตนจะช่วยสร้างภูมิป้องกันการติดเชื้อไวรัสในระบบสืบพันธุ์ได้

 

รายงานระบุว่านางอันนา มาเรีย วัย 33 ปี ติดต่อไปยังหนังสือพิมพ์ลารีพับบลิกาว่า ตนเดินทางไปพบนพ.มินีเอลโลเพื่อปรึกษาปัญหาตั้งครรภ์ยาก แต่นพ.มินีเอลโลกลับบอกตนว่าติดเชื้อไวรัสฮิวแมนแพพพิลโลมา (เอชพีวี) ซึ่งอาจก่อให้เกิดมะเร็งปากมดลูกได้ แม้ผลตรวจแปปสเมียร์ของตนจะออกมาเป็นลบก็ตาม

 

Dr. Giovanni Miniello, 60, a gynaecologist in the southern city of Bari, has resigned after he was caught half-naked in a hotel room with an actress posing as a patient.

 

เมื่ออันนาติดต่อกลับไปถามความคืบหน้า นพ.มินีเอลโลเสนอให้ตนหลับนอนด้วยเพื่อทำการรักษา หนำซ้ำยังบอกว่าการมีเพศสัมพันธ์กับคนอย่างหมอมินีเอลโลซึ่งฉีดวัคซีนแล้ว จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันไวรัสและโรคติดต่อทางเพศได้

 

ต่อมารายการเลอเลเน รายการข่าวสอบสวน รู้เรื่องที่อันนาเปิดเผยกับสื่อ เลยตัดสินใจสอบสวนด้วยการแอบถ่าย โดยให้นักแสดงสาวที่ว่าจ้างมารับบทเป็นคนไข้ทำทีเข้ารับการปรึกษาปัญหาติดเชื้อไวรัสเอชพีวี ซึ่งนพ.มินีเอลโลก็เสนอวิธีรักษาด้วยการมีเพศสัมพันธ์ด้วย นักแสดงสาวจึงตอบตกลงและนัดเจอที่โรงแรมแห่งหนึ่ง

 

จากคลิปแอบถ่ายในห้องโรงแรม นพ.มินีเอลโลถอดเสื้อผ้าพร้อมทำการรักษาและกล่าวย้ำๆ ว่าวิธีนี้ช่วยได้จริง เมื่อนักแสดงถามถึงถุงยางอนามัย นพ.มินีเอลโลบอกว่าถ้าตนใส่การรักษาก็ไม่มีความหมาย เพราะแอนติบอดีจากตนไม่สามารถส่งต่อให้กับหญิงสาวได้

 

The undercover actress then agreed to meet him in a hotel, where he again assured her as he undressed that afterwards she would be free from the virus.

 

และก่อนที่นักแสดงสาวจะเปลืองตัวไปมากกว่านี้ ทีมงานข่าวของรายการก็ปรากฏตัวในห้องโรงแรม สร้างความประหลาดใจให้กับนพ.มินีเอลโลที่พยายามอ้างว่าสิ่งที่ทำเป็นการศึกษาวิจัย และเพื่อรักษาคนที่ตนเคยช่วยเหลือ

 

ทนายความของนพ.มินีเอลโลระบุข้อความจากลูกความว่า “ผม ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จในการรักษาผู้หญิงหลายร้อยคนมากว่า 40 ปีที่ผ่านมา ทำเพียงเสนอการรักษาทางเลือกเท่านั้น” และย้ำว่าไม่เคยบังคับขืนใจให้คนไข้มีเพศสัมพันธ์ด้วย

 

หลังจากรายการข่าวแฉนพ.มินีเอลโล มีผู้หญิงอีก 15 คนเปิดโปงว่าเป็นเหยื่อถูกนพ.มินีเอลโลล่อลวงให้เชื่อว่ามีปาฏิหาริย์รักษาโรคด้วยการมีเพศสัมพันธ์ ขณะเดียวกันสำนักงานอัยการเปิดการสอบสวนกรณีดังกล่าวแล้ว ส่วนนพ.มินีเอลโลลาออกจากโรงพยาบาล

 

But before he thought he was about to have sex with her, a journalist came into the room and surprised the half-naked doctor, who reportedly said: 'I'm doing this for my studies — and for the other people that I have saved'.

Dr. Giovanni Miniello - An Italian doctor known by the nickname 'Dr. Magic Flute' has resigned after he was caught half-naked in a hotel room offering to cure a woman's illness by having sex with her.

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง