รีเซต

แม่เผยอาการลูกสาว ฆ่าพ่อตัดเจ้าโลก เจ้าตัวโวยในโรงพัก เล่าปมถึงพ่อ

แม่เผยอาการลูกสาว ฆ่าพ่อตัดเจ้าโลก เจ้าตัวโวยในโรงพัก เล่าปมถึงพ่อ
ข่าวสด
17 มิถุนายน 2563 ( 17:16 )
445
แม่เผยอาการลูกสาว ฆ่าพ่อตัดเจ้าโลก เจ้าตัวโวยในโรงพัก เล่าปมถึงพ่อ

 

จากกรณี นายเกษม บุญญชล อายุ 58 ปี ถูก น.ส.บุญญดา ลูกแท้ๆ ฆ่าและตัดอวัยวะเพศ เหตุเกิดภายในบ้าน ซอยชุมชนท่าทราย3 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. เมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุม น.ส.บุญญดา ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 17 มิ.ย. ที่ สน.ทุ่งสองห้อง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าตำรวจที่ได้นำอาหารและน้ำให้ผู้ต้องหารับประทาน จากนั้นเวลา 10.20 น. ตำรวจได้นำตัว น.ส.บุญญดา ไปตรวจหาสารเสพติดและตรวจสภาพจิตที่สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี กรมการแพทย์ (รพ.ธัญญารักษ์) ถนนพหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

 

โดยขณะที่ควบคุมตัวไปขึ้นรถ น.ส.บุญญดา กล่าวว่า ตนไม่ได้ทำผิดอะไร ที่ผ่านมาเคยถูกผู้ตายทำร้ายมาตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้สามีของตนเคยข่มขืนลูกของตน ซึ่งเคยมาแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว นอกจากนี้มีเจ้าหน้าที่จากกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมเดินทางมาที่ สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อประสานดูแลเรื่องสิทธิให้กับญาติผู้เสียชีวิต

 

พ.ต.ท.สุรินทร์ ภู่ฤทธิ์ รองผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุฝ่ายสืบสวนได้แกะรอยติดตามตัวผู้ก่อเหตุ พบว่าได้ไปหาเพื่อนก่อนจะนั่งรถแท็กซี่ออกไปไม่ทราบปลายทาง ทีมสืบสวนได้ลงพื้นที่ไปเฝ้าอยู่หลายจุดกระทั่งไปพบอยู่หน้าปากซอยชินเขต 1/31 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงเชิญตัวมาที่โรงพัก ทั้งนี้ น.ส.บุญญดา ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรผิด และไม่ได้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ขณะที่ น.ส.เจียรไน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาที่ สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อเยี่ยมลูกสาวและปรึกษาเรื่องการขอรับศพอดีตสามี ขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมเอกสารเนื่องจากได้เลิกรากับผู้เสียชีวิตไปนานแล้ว ส่วนลูกสาวนั้นไม่เจอกันตั้งแต่ช่วงโควิด-19 ประมาณเดือนเมษายน ตนเริ่มเห็นว่าลูกสาวมีอาการเกี่ยวกับสภาพจิตใจตั้งแต่ปี 2560 และมีการพบแพทย์เพื่อรักษาในช่วงปี 2561 ซึ่งช่วงนั้นมีคดีความเรื่องสามีของลูก ซึ่งศาลกำลังจะตัดสินคดีในอีก 2 วันที่จะถึงนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ น.ส.บุญญดา ถูกจับกุมตัวได้ มีลักษณะอาการเหมือนผู้ป่วยทางจิต มีการตะโกนอยู่ภายในห้องควบคุมว่าถูกใส่ร้าย และถามว่าเมื่อไหร่จะปล่อยหนู หนูอึดอัด และที่ผ่านมา น.ส.บุญญดา เดินทางมาที่สถานีตำรวจบ่อยครั้ง เพื่อแจ้งความเกี่ยวกับคดีของลูก ซึ่งการมาแต่ละครั้งจะเรียกวินจยย.ให้มาส่ง แล้วไม่เคยจ่ายเงินค่ารถ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจ่ายให้แทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง