สลด! กระบะคนงานยูเทิร์นตัดหน้า รีโว่มาทางตรงชนกลางลำ เสียชีวิต 3 ราย

สลด! กระบะคนงานยูเทิร์นตัดหน้า รีโว่มาทางตรงชนกลางลำ เสียชีวิต 3 ราย
ข่าวสด
8 พฤศจิกายน 2563 ( 16:48 )
78
สลด! กระบะคนงานยูเทิร์นตัดหน้า รีโว่มาทางตรงชนกลางลำ เสียชีวิต 3 ราย

สลด! กระบะคนงานกำลังจะกลับบ้าน ยูเทิร์นหน้ามหาวิทยาลัยพิษณุโลก ตัดหน้ากระบะรีโว่มาทางตรง ชนกลางลำ เสียชีวิต 3 ราย ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

 

เมื่อวันที่ 8 พ.ย.63 พ.ต.ท.ธนาพล เมฆบุตร ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะ เฉี่ยวชนกับรถกระบะ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพิษณุโลก หมู่ที่ 5 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย จึงประสานแพทย์เวร จากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน เข้าตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุบริเวณจุดยูเทิร์นรถ หน้ามหาวิทยาลัยพิษณุโลก บริเวณไหล่ทางพบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อนิสสัน รุ่นบิ๊กเอ็ม สีบอร์นเงิน ทะเบียน บง9502 พิษณุโลก ถูกรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นรีโว่ สีขาว ทะเบียน 2ฒว4428 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนกลางคัน จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นชาย 2 ราย โดยหนึ่งในผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายเนวัติ ฤทธิ์ล้ำ อายุ 23 ปี ชาว อ.วังทอง จ.พิษณุโลก และหญิง 1 ราย อยู่บริเวณใต้ท้องรถ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

 

 

จากการสอบสวนชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถกระบะนิสสันพร้อมด้วยคนงาน พากันเดินทางกลับจากตัดหญ้าเพื่อนำไปเลี้ยงกระบือที่บ้าน และมายูเทิร์นรถที่จุดเกิดเหตุ ระหว่างนั้นถูกรถกระบะโตโยต้า สีขาว ที่ดัดแปลงเป็นรถขนส่ง ที่ขับมาทางตรงได้พุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 รายดังกล่าว

 

เบื้องต้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย นำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง