รถสับเปลี่ยนกำลังตชด. ช่วยน้ำท่วม ชนเสาไฟ ดับ 1 เจ็บ 4

รถสับเปลี่ยนกำลังตชด. ช่วยน้ำท่วม ชนเสาไฟ ดับ 1 เจ็บ 4
ข่าวสด
9 ตุลาคม 2564 ( 14:52 )
10
รถสับเปลี่ยนกำลังตชด. ช่วยน้ำท่วม ชนเสาไฟ ดับ 1 เจ็บ 4

สลด! รถขนกำลังพลตชด.ช่วยน้ำท่วม ชนเสาไฟฟ้า ทำกำลังพลดับ 1 ราย เจ็บ 4 ผบช.ตชด.สั่งเร่งช่วยเหลือ เยียวยาสิทธิประโยชน์ทั้งหมดโดยด่วน

 

วันที่ 9 ต.ค.2564 ทางกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน รับแจ้งเหตุ รถช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมซึ่งจะไปสับเปลี่ยนกำลังให้ความช่วยเหลือประชาชนในจ.สิงห์บุรี ประสบอุบัติเหตุชนกับเสาไฟฟ้า ทำให้มีตำรวจตระเวนชายแดนเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 4 นาย เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ โดยได้ให้ความช่วยเหลือกำลังพลทั้งหมดแล้ว

 

ทางพล.ต.ท.ณัฐ สิงห์อุดม ผบช.ตชด.เผยว่าได้แสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บแล้ว พร้อมสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดูแลในเรื่องสิทธิประโยชน์ของผู้เสียชีวิตเป็นการด่วน พร้อมทั้งจะแสดงความห่วงใยและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตชด.ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่รพ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี

 

สำหรับผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ คือด.ต.ถวิล แสนทวีสุข ส่วนผู้บาดเจ็บมีด้วยกัน 4 นาย ประกอบด้วยด.ต.ชูชีพ นิลเปี่ยม บาดเจ็บสาหัสเพราะนั่งหน้ารถ กระเด็นออกมานอกตัวรถ ศีรษะกระแทกแต่ไม่แตก หน้าอกกระแทก รอผลเอ็กซเรย์ โดยยังมีรู้สึกตัวดี พูดคุยโต้ตอบได้ พักรักษาตัวอยู่ที่รพ.ในขณะนี้

 

ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ 3 รายอาการไม่สาหัสเข้ารับการรักษาตัวที่รพ.บางระจัน ประกอบด้วยด.ต.กิตติ นาคราม : ศีรษะแตก รู้สึกตัวดี พูดคุยรู้เรื่อง ส.ต.ท.ดนัย หัตถกรรม มีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายและบาดแผลที่แขน รู้สึกตัวดี พูดคุยรู้เรื่องและส.ต.ต. ณัฐพล ทับทิม พลขับ เบื้องต้นแขนหัก แต่รู้สึกตัวดี พูดคุยรู้เรื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง