รีเซต

trueID Watch ดูหนัง ดูซีรีส์ ทีวีออนไลน์ ครบจบที่นี่

trueID Watch ดูหนัง ดูซีรีส์ ทีวีออนไลน์ ครบจบที่นี่
Oopsoi5
12 ตุลาคม 2564 ( 12:11 )
4.1K
4
trueID Watch ดูหนัง ดูซีรีส์ ทีวีออนไลน์ ครบจบที่นี่

ในโลกปัจจุบันการเข้าถึงคอนเทนต์ต่าง ๆ เป็นเรื่องง่าย ๆ จากทุกหนแห่งด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านสัญญาณ 5G ที่ทำให้การรับชมคอนเทนต์ไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์ แอนิเมชัน กีฬา ข่าว ทีวีออนไลน์ Netflix TrueVisions  trueID เองก็มีหลากหลายคอนเทนต์ให้เลือกรับชมกัน 

 

TrueID Watch ดูอะไรได้บ้าง?

 

แค่สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวที่จะทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์การรับชมคอนเท้นร์ระดับพรีเมี่ยมแบบจุใจ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี มาไว้บนมือถือ คุณก็จะได้พบกับความสนุกครบทุกความบันเทิงที่ส่งตรงเฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น TV Channel Hits Watch Free TrueID+ Watch Free 3 EP และ New Movies อัดแน่นคอนเท้นต์มากมายขนาดไหน? ตามมาดูกันเลย 

 

1. TV Channel Hits

ทุกกระแสข่าวรอบตัวที่จะพาคุณทันต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสังคม ไม่พลาดคอนเท้นต์ช่องดังสุดฮิต หรือเกมโชว์สุดฮาเรียกความสุข เพิ่มเสียงหัวเราะ ให้คุณได้เลือกเสพความบันเทิงตามใจชอบ เพราะทรูมีบริการ ดูทีวีสดออนไลน์ (Live TV) กว่า 60 ช่อง ทั้งช่อง 3 (CH3), ช่อง 7 (CH7), DLTV, PPTV, GMM25, ช่องวัน (one31) ให้ลูกค้าทรูได้เลือกชมอย่างจุใจ

 

 

 

พร้อมช่องพรีเมียม จากทรูวิชั่นส์ (TrueVisions) รวมกว่า 60 ช่อง ที่ขนทัพความมันส์ทุกการแข่งขัน อาทิ ฟุตบอลพรีเมียร์ลึก (EPL) ฟุตบอลลีกดัง ๆ ทั้งไทยและเทศ รวมถึงกีฬาระดับโลกเฉพาะลูกค้าทรูไอดีต้องได้รับชม และต้องไม่พลาดทุกแมตซ์สำคัญ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ เชียร์สะใจได้ทุกที่ทุกเวลา 

 

 

 

 

2. Watch Free

 

 

 

สำหรับเมนู Watch Free เราได้ยกทัพความบันเทิงสุดฮิต ทั้งละครจากช่องดัง การ์ตูน อะนิเมะยอดฮิต ระดับตำนานที่ครองใจแฟน ๆ มาให้เลือกชมแบบไม่กั๊ก ชนิดที่เติมความสนุกได้ทุกที่ที่ต้องการ แม้ไม่ได้อยู่ติดบ้าน แค่เพียงมีแอปพลิเคชั่นทรูไอดีก็เหมือนยกทีวีที่บ้านติดตัวได้ทุกที่แล้ว

 

3. TrueID+ Watch Free 3 EP

 

 

 

สายซีรีย์คงจำได้ว่า กว่าจะได้ดูซีรีย์จากต่างประเทศสักเรื่องหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่ง หรืออื่น ๆ  ต้องนั่งดูผ่านจอคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป เทคโนโลยีพัฒนามากขึ้น การดูซีรีย์ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะคุณสามารถดูซีรีย์ออนไลน์เอ็กซ์คลูซีฟทั้งไทย-เทศ ระดับเวิลด์คลาส อัปเดตตลอดเวลาผ่านแอปพลิเคชั่น TrueID บนสมาร์ทโฟน รับชมได้ไม่อั้น 

 

4. Watch & Earn 5 TruePoint

 

 

 

มาต่อกันที่เมนูสิทธิพิเศษดับเบิ๊ลเฉพาะลูกค้าทรู "ยิ่งดู ยิ่งได้" ไม่เพียงจะได้รับความบันเทิงจากคอนเท้นต์มากมายที่คัดสรรมาให้แล้ว แต่ลูกค้าทรูยังได้รับความคุ้มค่า สิทธิพิเศษต่าง ๆ จากการรับชม ทั้งละครดัง ซีรีย์ไทย เกาหลี จีน ฝรั่ง ภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เรียลริตี้โชว์ การ์ตูน อะนิเมะสุดฮิต ที่ขนมาตอบโจทย์ความสุขให้คุณแล้ว 

 

5. New Movies

 

 

 

ในเมนูนี้อัดแน่นด้วยภาพยนตร์คุณภาพ Oscar Award Winning Korean Film มากมายให้ได้เลือกรับชมเฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาไปดูที่โรงหนังให้ต้องเสี่ยงโควิด-19 ไม่เสี่ยงพกเชื้อเข้าบ้านให้ต้องกังวลใจ แค่เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นทรูไอดี ก็เหมือนยกโรงหนังขนาดใหญ่มาไว้ในมือถือคุณแล้ว แถมเป็นหนังระดับเวิลด์คลาส ที่อัปเดตตลอดเวลาให้คอหนังไม่สะดุดในการเลือกรับชมภาพยนตร์ที่ต้องการ

 

และนี่คือทุกความบันเทิงครบรส หนังดี ๆ ซีรีส์ดัง ๆ ชมการแข่งกีฬาสด อัดแน่นมาให้แล้วที่นี่ ดูได้ดูดี ครบจบที่ TrueID Watch 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง