หนีมา17ปี! น้าเขย ฉวยโอกาสเมียท้อง หลอกหลานสาว14 เข้าม่านรูด

หนีมา17ปี! น้าเขย ฉวยโอกาสเมียท้อง หลอกหลานสาว14 เข้าม่านรูด
ข่าวสด
4 ตุลาคม 2564 ( 10:44 )
14
หนีมา17ปี! น้าเขย ฉวยโอกาสเมียท้อง หลอกหลานสาว14 เข้าม่านรูด

 

กองปราบ บุกรวบ น้าเขย ฉวยโอกาสเมียท้อง หลอกหลานสาววัย 14 ปี เข้าม่านรูด ก่อนหลบหนีคดีนาน 17 ปี เจ้าตัวเปิดปากสารภาพ คุมตัวดำเนินคดี

 

 

วันที่ 4 ต.ค.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.จักรี กันธิยะ สว.กก.1 บก.ป. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีมหาโพธิ์ เข้าจับกุม นายอำนาจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ 336/2547 ลงวันที่ 25 มิ.ย.2547

 

 

ข้อหา "พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง ไปเพื่ออนาจารโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตน" โดยสามารถจับกุมได้ที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

กองปราบ บุกรวบ น้าเขย ฉวยโอกาสเมียท้อง หลอกหลานสาววัย 14 ปี เข้าม่านรูด ก่อนหลบหนีคดีนาน 17 ปี

 

 

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงต้นปี 2547 นายอำนาจ ได้แต่งงานอยู่กินกับภรรยาและพักอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านในต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จนกระทั่งเมื่อภรรยาของนายอำนาจตั้งครรภ์ ก็มีด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี หลานสาวมาเยี่ยม ผู้ต้องหาเห็นว่าเป็นเด็กสาวหน้าตาดี จึงเข้าไปพูดคุยจนเกิดความสนิทสนม ก่อนจะแอบพาออกไปเที่ยวด้วยกันอยู่หลายครั้ง สุดท้ายก็พาเข้าโรงแรมม่านรูดและมีเพศสัมพันธ์ด้วยกันอีกหลายครั้ง

 

 

ต่อมาขณะที่ภรรยาของนายอำนาจพักผ่อนอยู่ที่บ้าน นายอำนาจยังแอบพาด.ญ.เอ ออกไปเที่ยวและพาเข้าโรงแรมม่านรูดอีก แต่ในครั้งนี้ทางพ่อแม่ของด.ญ.เอ รวมทั้งภรรยาของนายอำนาจเกิดความสงสัยถึงความสัมพันธ์ของคนทั้งสอง เมื่อกลับมาบ้านจึงเค้นถามจนทราบความจริงทั้งหมด พ่อแม่ของ ด.ญ.จึงรีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความตำรวจ ส่วนนายอำนาจเมื่อรู้ว่าถูกดำเนินคดี ก็เลยรีบหลบหนีไป พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลออกหมายจับเอาไว้ ก่อนตามจับกุมได้ดังกล่าว

 

จากการสอบสวน นายอำนาจ ให้การรับสารภาพว่า ตนพาหลานของภรรยาเข้าโรงแรมม่านรูดจริง จนเมื่อถูกภรรยาและพ่อแม่ของเด็กจับได้ จึงรีบหนีออกจากพื้นที่ไปทันที รวมทั้งต้องเลิกลากับภรรยาด้วย จากนั้นก็เข้ามาทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ นานหลายปีแล้ว จนมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด จึงนำตัวส่งสภ.ศรีมหาโพธิ์ ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง