รีเซต

ไทยเวียตเจ็ท มอบสิทธิ์พิเศษ เลือกที่นั่งฟรี สำหรับผู้ที่ฉีด วัคซีน 2 เข็ม

ไทยเวียตเจ็ท มอบสิทธิ์พิเศษ เลือกที่นั่งฟรี สำหรับผู้ที่ฉีด วัคซีน 2 เข็ม
ข่าวสด
28 มิถุนายน 2564 ( 15:02 )
78
ไทยเวียตเจ็ท มอบสิทธิ์พิเศษ เลือกที่นั่งฟรี สำหรับผู้ที่ฉีด วัคซีน 2 เข็ม

 

สายการบิน ไทยเวียตเจ็ท ออกแคมเปญ สนับสนุนให้คนฉีดวัคซีน โดยมอบสิทธิ์พิเศษ สำหรับผู้ที่ฉีด วัคซีนครบ 2 เข็ม เลือกที่นั่งฟรี เฉพาะแบบปกติเท่านั้น

 

 

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2564 สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวโปรโมชั่น ‘Vaccinated, Safe Travel! บินทั่วไทย มั่นใจกับไทยเวียตเจ็ท’ เสนอตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 99 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และบริการเสริมพิเศษ)

 

 

 

สำหรับใช้เดินทางในทุกเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ ผู้โดยสารสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. – 2 ก.ค. 64 เดินทางตั้งแต่ 5 ก.ค. - 31 ต.ค. 64 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

 

 

 

นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังได้ออกแคมเปญร่วมกระตุ้นการฟื้นฟูการท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมสนับสนุนให้ผู้โดยสารชาวไทยเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อโรค โควิด-19 โดยมอบสิทธิประโยชน์พิเศษในการเลือกที่นั่งฟรีแก่ผู้โดยสารที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้ว

ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 64 โดยผู้โดยสารที่แสดงเอกสารหรือหลักฐานแสดงสถานะการรับวัคซีนครบทั้งสองเข็ม ที่เคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบิน ขณะทำการเช็คอินจะสามารถเลือกที่นั่งโดยสารแบบมาตรฐานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

 

 

บัตรโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี

 

 

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก vietjetthailand คลิกที่แถบ “จองเลย” สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง