รีเซต

TrueOnline คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยม 6 ปีซ้อน

TrueOnline คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยม 6 ปีซ้อน
TrueID
4 สิงหาคม 2563 ( 12:00 )
612
TrueOnline คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยม 6 ปีซ้อน

TrueOnline คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยม 6 ปีซ้อน อันดับ 1 ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ยอดเยี่ยม ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจร

 

ด้วยความไว้วางใจและเชื่อมั่นจากผู้บริโภคทั่วประเทศ ทำให้ทรูออนไลน์คว้ารางวัล No.1 Brand Thailand 2019 - 2020 จาก Marketeer ในหมวด Internet Broadband (ประเภทผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต) แบรนด์ยอดนิยมของคนไทยมาครองเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน (2015-2020)

 

 

ในปีนี้ทั่วโลกต้องเผชิญกับสถานการณ์ COVID-19 ทำให้การใช้ชีวิตของคนไทยเองเปลี่ยนไปด้วย ทั้งการทำงาน การเรียน และการใช้ชีวิต สิ่งนอกบ้านทั้งหมดย้อนกลับมาตั้งต้นอยู่ภายในบ้าน เริ่มต้นการใช้ชีวิตแบบ New normal อินเตอร์เน็ตภายในบ้านจึงเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในการเชื่อมต่อการทำงาน การเรียน และการผ่อนคลายความเครียดด้วยเทคโนโลยีความบันเทิงต่าง ๆ ทรูออนไลน์ใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมพัฒนาคุณภาพสัญญาณ เครือข่ายสัญญาณ WiFi และอุปกรณ์ต่าง ๆ มอบประสบการณ์อินเตอร์เน็ตภายในบ้านที่ดีที่สุด และได้จับมือกับ Google ยกระดับความบันเทิงในบ้านของคนไทยให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น เพื่อส่งมอบความบันเทิงระดับโลกถึงบ้านลูกค้าทุกคน

 

 

โดยทรูออนไลน์ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีด้วยการเป็นรายแรกที่นำเข้าอินเตอร์เน็ตภายในบ้านไฟเบอร์แท้ระดับ Gigabit ให้คนไทยได้ใช้ราคาที่จับต้องได้ พัฒนาอุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้ใช้ WiFi ระดับ Gigabit เป็นรายแรกของประเทศ รวมทั้งความบันเทิงในระดับโลกอีกมากมาย และยังไม่หยุดพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการ เร่งต่อยอดนวัตกรรมใหม่ ๆ ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตดิจิทัลภายในบ้านให้คลอบคลุมและสมบูรณ์แบบที่สุด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง