รีเซต

คลิประทึก ตูมสนั่นแยกวัดใจ กระบะชนประสานงา ข้ามแยกไม่ชะลอ เจ็บระนาว 12 ราย

คลิประทึก ตูมสนั่นแยกวัดใจ กระบะชนประสานงา ข้ามแยกไม่ชะลอ เจ็บระนาว 12 ราย
ข่าวสด
27 ธันวาคม 2564 ( 11:57 )
66
คลิประทึก ตูมสนั่นแยกวัดใจ กระบะชนประสานงา ข้ามแยกไม่ชะลอ เจ็บระนาว 12 ราย

ข่าววันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.19 น. วันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุรถชนกันกลางสี่แยกวัดใจ บริเวณสี่แยกบ้านบ้านเขาใหญ่ ถนนไพศาลี-บึงสามพัน(ทล.3004) พื้นที่ ต.นาขอม อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ โดย รถกระบะ โตโยต้า วีโก้ ใช้ถนนสายหลักวิ่งมาจาก ต.วังพิกุล อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เพื่อไป อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์

 

 

แต่เมื่อมาถึงจุดสี่แยกวัดใจ เกิดอุบัติเหตุชนกันอย่างรุนแรงกับรถกระบะ อีซูซุ ดีแมกซ์ ที่ใช้ถนนสายรองเดินทางมาจาก ต.วังข่อย อ.ไพศาลี เพื่อจะไปต.นาขอม อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ส่งผลทำให้เหตุการณ์นี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 12 ราย เป็นชาย 10 ราย และ หญิงอีก 2 ราย

 

สำหรับเหตุการณ์นี้ มีรายงานว่า รถกระบะ โตโยต้า วีโก้ มีผู้โดยสารและผู้ขับขี่รวม 11 คน ส่วนรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ มีผู้โดยสารและผู้ขับขี่ รวมกัน 4 คน โดยผู้บาดเจ็บทั้งหมด 12 คน จากรถทั้ง 2 คันนั้น มี นายศราวุฒ (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี และ นายนิกรณ์ (สงวนนามสกุล) เป็นคนขับรถ

 

 

ขณะที่บริเวณสี่แยกที่เกิดอุบัติเหตุนี้ ทราบว่า เป็นสี่แยกจุดอับสายตาของถนนทางหลวงชนบท ที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจร และไม่มีสัญญาณไฟเตือนใดๆ จึงทำให้รถกระบะทั้ง 2 คัน ต่างคนต่างขับมาอย่างไม่ระวัง และไม่มีการชะลอความเร็ว เมื่อถึงทางแยก เลยทำให้ชนกันเข้าอย่างจังดังกล่าว ซึ่งเคราะห์ดี ที่ไม่มีผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ ศปถ.นครสวรรค์ ขอฝากคลิปไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนไปยังผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ ขอให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะทางแยกวัดใจในลักษณะเช่นนี้ ควรที่จะต้องชะลอความเร็วด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อความปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง