รีเซต

TrueID In-Trend Ranger ยกทัพครีเอเตอร์ช่วยเหลือร้านอาหาร ฝ่าวิกฤติโควิด 19

TrueID In-Trend Ranger ยกทัพครีเอเตอร์ช่วยเหลือร้านอาหาร ฝ่าวิกฤติโควิด 19
TNN ช่อง16
18 มกราคม 2565 ( 21:31 )
172
TrueID In-Trend Ranger ยกทัพครีเอเตอร์ช่วยเหลือร้านอาหาร ฝ่าวิกฤติโควิด 19

ผ่านไปเป็นที่เรียบแล้วสำหรับโครงการดี ๆ อย่าง “In-Trend Ranger” ระดมทัพเหล่าครีเอเตอร์รีวิวมือฉมัง รีวิวอาหารสุดปัง บน TrueID ผ่านแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend เพื่อช่วยเหลือร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบการสถานการณ์โควิด 19 แบบไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมเผยแพร่การรีวิวผ่าน TrueID.net กว่า 40 ร้านค้า


           ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19 ที่ส่งผลกระทบมาอย่างยาวนานส่งผลกระทบกับหลายหลายธุรกิจเป็นวงกว้าง 

รวมไปถึงผู้ประกอบการร้านอาหารทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ต่างได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก  ตลอดระยะเวลากว่า 6 เดือน ที่โครงการ In-Trend Ranger ได้เปิดรับสมัครร้านค้าเพื่อเข้าร่วมในโครงการนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ร้านค้าต่างๆ ร่วมไปถึงเพื่อช่วยกระตุ้นให้ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งได้รับเสียงตอบรับและได้รับความสนใจ

ในการสมัครเข้ามาเป็นจำนวนมาก TrueID เจ้าของแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend จึงได้ส่งครีเอเตอร์สายอาหาร

ฝีมือฉมังกว่า 20 คน ออกช่วยเหลือร้านอาหารผ่านการรีวิวเมนูอาหารของแต่ละร้าน ทั้งร้านอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ฝรั่ง รวมไปถึงร้านคาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารทั่วไป ร้านริมทาง หรือร้านสุดฮิต ทั้งมีหน้าร้านและขายผ่านออนไลน์ ยังรวมไปถึงร้านค้าภายใน TrueFood และ Lotus's  ซึ่งแต่ละร้านต่างก็งัดเมนูเด็ด ของดี ออกมาให้เหล่านักรีวิว

ได้ชิมกันแบบอิ่มท้อง จนต้องร้องว้าว กว่า 40 ร้านค้า ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล และเหล่าทัพนักรีวิวก็ไม่รอช้า

ที่จะรีวิวกันแบบสุดปังและเผยแพร่ลงใน เวปไซต์ TrueID.net  อย่างต่อเนือง ทำให้มีผลงานยอดวิวในแต่ละบทความ ที่อยู่ในโครงการIn-Trend Ranger รวมกว่า 2,000 วิว ดูผลงานรีวิวสุดปังทั้งหมดได้ที่ https://food.trueid.net/intrend-ranger 


           ทั้งนี้ TrueID In-Trend เป็นแพลตฟอร์ม UGC (User-Generated Content)   หรือเนื้อหาจากผู้ใช้งานจริง  เปิดกว้างให้กับทุกคน ได้เข้ามา สร้างสรรค์ผลงานในการบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ความชอบทุกเรื่องราวที่สนใจ ได้ทุก Lifestyle ทั้งในรูปแบบบทความและวิดีโอ โดยคอนเท้นต์คนคนที่เป็นครีเอเตอร์แชร์ประสบการณ์ผ่าน TrueID In-Trend ยังได้รายได้จากยอดวิว อีกทั้งยังสามารถก้าวไปเป็นครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยและยังสามารถต่อยอดให้มีโอกาส

ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังหรือบริการต่าง ๆรวมไปถึงยังมีภารกิจดี ๆ อย่าง “ In-Trend Ranger” ที่สามารถช่วย

เหลือธุรกิจร้านอาหารแบบเฉพาะกิจ และภารกิจอื่น ๆ ให้ได้ร่วมสนุกและชิงของรางวัลอีกมากมาย ใครที่ยังไม่มีโปรไฟล์

เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบของคุณละก็ สมัครเลย ฟรี ! ที่ >>https://creators.trueid.net/  เข้ามาแชร์คอนเทนต์ปัง ๆ ของคุณได้เลย

        สุดท้ายนี้ TrueID In-Trend ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้คนไทยทุกคน ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน และสามารถเข้าไปดูคอนเทนต์อื่น ๆ ที่น่าสนใจทุกไลฟ์ไสตล์มากกว่าหลายแสนคอนเท้นต์ได้ที่ :https://intrend.trueid.net/

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง