รีเซต

จับหนุ่มหื่น ใช้นกต่อลวงสาววัย 14 มาขืนใจ เหยื่อเครียดจัดเกือบจบชีวิตตัวเอง

จับหนุ่มหื่น ใช้นกต่อลวงสาววัย 14 มาขืนใจ เหยื่อเครียดจัดเกือบจบชีวิตตัวเอง
ข่าวสด
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:04 )
26
จับหนุ่มหื่น ใช้นกต่อลวงสาววัย 14 มาขืนใจ เหยื่อเครียดจัดเกือบจบชีวิตตัวเอง

กองปราบบุกจับหนุ่มหื่น หนีคดี 12 ปี ใช้นกต่อลวงเด็กสาววัย 14 มาบ้านพัก ออกอุบายให้ไปข้างนอก ก่อนลงมือ ขืนใจ เหยื่อเครียดจัดถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตาย

 

 

วันที่ 19 ก.พ.64 ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป., ร.ต.อ.ณรงค์ หาญสันเทียะ สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสรพงษ์ แซ่หาง อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดตลิ่งชัน ที่ จ.98/2552 ลงวันที่ 20 ม.ค.2552 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ได้ที่ บ้านพักในพื้นที่ ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

 

 

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เมื่อปี 2552 นายสรพงษ์ ได้ออกอุบายให้ น.ส.ต้อม (สงวนนามสกุล) เพื่อนสนิท ไปล่อลวง ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เพื่อนรุ่นน้อง ให้มาหาที่บ้านเช่าของ นายสรพงษ์ จากนั้นก็ให้ น.ส.ต้อม ทำทีออกไปซื้อของข้างนอก เพื่อจะปล่อยให้ ด.ญ.เอ อยู่กับ นายสรพงษ์ เพียงลำพัง แล้วใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความไคร่ พร้อมกับข่มขู่ห้ามไม่ให้นำเรื่องไปบอกผู้อื่น

 

ต่อมาหลังเกิดเหตุ ด.ญ.เอ เกิดอาการเครียดจัดจนถึงกับกินยาพาราฯ เข้าไปเป็นจำนวนมากหวังจะฆ่าตัวตาย โชคยังดีที่ผู้ปกครองจะมาพบและนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน เมื่อฟื้นคืนสติจึงเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง ผู้ปกครองจึงรีบพาเข้าแจ้งความที่ สน.บางยี่ขัน จนมีการออกหมายจับ ระหว่างนั้น นายสรพงษ์ ได้ชิงหลบหนีไปได้ กระทั่งผ่านไป 12 ปี จึงสามารถจับกุมตัวได้ จากการสอบสวน นายสรพงษ์ ยังให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่ง สน.บางยี่ขัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง