รีเซต

ตร.บุกยึดทรัพย์ หนุ่มชาวเขาค้ายาบ้า8ล้านเม็ด ชาวบ้านหายสงสัย ไม่ได้ทำงานอะไรแต่รวยเอาๆ

ตร.บุกยึดทรัพย์ หนุ่มชาวเขาค้ายาบ้า8ล้านเม็ด ชาวบ้านหายสงสัย ไม่ได้ทำงานอะไรแต่รวยเอาๆ
ข่าวสด
28 มีนาคม 2565 ( 14:57 )
96
ตร.บุกยึดทรัพย์ หนุ่มชาวเขาค้ายาบ้า8ล้านเม็ด ชาวบ้านหายสงสัย ไม่ได้ทำงานอะไรแต่รวยเอาๆ

เมื่อเวลา 08.00 น วันที่ 28 มี.ค. 2565 ตำรวจ ปปส.ร่วมกับตำรวจ กก.สส.ภ.จว.แพร่ นำโดยพ.ต.ต.ธวัชชัย วงศ์กัณหา สว.สส.กก.สส.ภ.จว.แพร่ ตำรวจ สภ.สูงเม่น ร่วมกับพ.ต.ต.สมเกียรติ ศรีคำ สว.สส.สภ.สูงเม่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสูงเม่น และกอ.รมน.จว.แพร่ นำตัว นายกิติศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายสำคัญ ของ บช.ปส.เข้าทำการ ตรวจยึดทรัพย์เป็นบ้านพัก ตั้งอยู่หน้าวัดดอนมูล อ.สูงเม่น

 

โดยวันนี้ ได้ตรวจยึดทรัพย์สินหลายรายการ ประกอบด้วยบ้านพักและรถยนต์2คัน พบครอบครองทรัพย์สิน ที่เชื่อว่าได้มาจากการจำหน่ายยาเสพติด เป็นผู้ต้องหาคดี ยาเสพติด 8 ล้านเม็ด ที่ถูกจับกุมได้ในพื้นที่ จ.อุตรดิตถ์ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จนมีการขยายผลจับกุม นายกิติศักดิ์ ซึ่งมีภูมิลำเนาเดิม เป็นชาวเขา บ้านห้วยฮ่อมพัฒนา หมู่ 13 ต.บ้านเวียง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ และได้มาซื้อบ้านอยู่ที่ อ.สูงเม่น จึงนำตัวมาขยายผลตรวจค้น ตรวจยึดทรัพย์สิน

 

สอบถาม นางนงลักษณ์ ไสญาติ ผญบ.ม.9 ต.ดอนมูล ทราบว่า ผู้ต้องหามาซื้อบ้าน อยู่หน้าวัดดอนมูล หลายปีแล้ว แต่ไม่สุงสิงกับใคร แม้กระทั่งข้างบ้าน โดยจะปิดบ้านเงียบ จะเข้าออกเป็นเวลา จนชาวบ้านไม่รู้จักเจ้าของบ้าน แต่รู้ว่าซื้อบ้านด้วยเงินสด มีรถยนต์หลายคัน ไม่นานเห็นมีรถเก๋ง BMW ป้ายแดง มาจอดในบ้าน แต่ได้ขายไปแล้ว ยังไม่รู้ว่าทำอาชีพอะไร รู้แต่ว่าอยู่กันเป็นครอบครัวกับภรรยา มีหลานชายไปเรียนหนังสือที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองแพร่ จนมีการตรวจยึดทรัพย์สิน

 

และมีป้ายตรวจยึดทรัพย์สินของทางตำรวจ ปปส.มาติดไว้หน้าบ้าน จึงทำให้ชาวบ้านแตกตื่น พากันมาดูและจับกลุ่มคุยกันว่าแปลกใจ เป็นปิดบ้านที่ไม่สุงสิงกับใคร มีพฤติกรรม รวยเอาๆ จนชาวบ้านอิจฉา ซึ่งเจ้าของบ้าน ทำเนียนซื้อบ้านอยู่หน้าวัด แต่สุดท้ายก็ไม่รอด เพราะยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ทำให้ จนท.ตำรวจเข้ามาตรวจยึดทรัพย์ในครั้งนี้ จนทำให้รู้ความจริงว่า รวยผิดปกติจนน่าสงสัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง