รีเซต

ประวัติ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ เจ้าของ "กองสลากพลัส" CEO หนุ่มไฟแรง

ประวัติ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ เจ้าของ "กองสลากพลัส" CEO หนุ่มไฟแรง
Ingonn
7 เมษายน 2565 ( 13:05 )
78.7K
1
ประวัติ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ เจ้าของ "กองสลากพลัส" CEO หนุ่มไฟแรง

เจ้าของกองสลากพลัส คือใคร หลังจากมีข่าว "กองสลากพลัส" ถูกบุกค้นขายสลากออนไลน์ เกินราคาเช่นเดียวกับ "มังกรฟ้า" ทำให้หลายคนอยากรู้จัก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารกองสลากพลัส CEO หนุ่มไฟแรง ที่ทำมาหลากหลายอาชีพ และเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมในไทย

 

วันนี้ TrueID จะพามารู้จัก ประวัติ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารกองสลากพลัส ว่าเขาคือใคร และมีธุรกิจอะไรบ้าง

 

นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ เจ้าของกองสลากพลัส เว็บไซต์ขายลอตเตอรี่ออนไลน์ยอดนิยม โดยมีบริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด ผู้จัดทำเว็บไซต์กองสลาก.com และ กองสลากพลัส ซึ่งนอท CEO กองสลากพลัส เป็นอีกบุคคลที่อยู่ในแวดวงการการตลาดออนไลน์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง และเป็นอดีตเจ้าของแฟนเพจฟุตบอล “กูว่าแล้วมันต้องยิง” ที่มีคนติดตามหลักหลายแสนคน ก่อนจะมาเปิด "กองสลากพลัส" ขายลอตเตอรี่ออนไลน์ โดยนอท พันธ์ธวัช เคยระบุผ่านเฟซบุ๊ก Not Panthawat ไว้ว่า เคยประกอบอาชีพแมสเซนเจอร์ เงินเดือน 7,200 บาท

 

นอท พันธ์ธวัช ผู้บริหารกองสลากพลัส เคยถูกแจ้งข้อกล่าวหาไปแล้วเมื่อปี 2564 ในข้อหาขายสลากแพงเกินราคา 80 บาท ในช่วงที่ทำธุรกิจ “กองสลาก.com” โดยมีการจ่ายค่าปรับไปแล้วในความผิดฐานเสนอขายหรือขายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ออกตาม พ.ร.บ.สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล พ.ศ. 2517 แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2562 ก่อนจะมาเปิด "กองสลากพลัส" ขายลอตเตอรี่ออนไลน์ งวดแรกเมื่อวันที่ 25 กันยายน ในราคาใบละ 80 บาท บวกค่าดำเนินการ 20 บาท รวมเท่ากับ 100 บาทต่อใบ

 

จากข้อมูลวันที่ 30 เมษายน 2564 โดยบริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด หรือ กองสลากพลัส จากการตรวจสอบงบการเงินพบว่า ในปี 2563 มีสินทรัพย์ 1,135,827 บาท สำหรับงบกำไรขาดทุนในปี 2563 ไม่ได้ระบุรายได้ ส่วนค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 137,184 บาท ส่งผลให้มีผลขาดทุนสุทธิ 137,184 บาท หนี้สินรวม 23,012 บาท โดยสัดส่วนผู้ถือหุ้น 3 อันดับแรก ได้แก่ นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ถือหุ้น 44,000 หุ้น คิดเป็น 88% , นายสุรชัช คล้ายคลึง ถือหุ้น 2,500 หุ้น คิดเป็น 5% และนายจตุภัทร บุญสุวรรณ์ ถือหุ้น 1,500 หุ้น คิดเป็น 3% นายชัชวงศ์ ธรรมราภา ถือ 2% และนายศิริพร สุวรรณพิทักษ์ ถือ 2%

 

นอกจากนี้ “นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์” ยังเป็นกรรมการบริษัทอีก 3 แห่ง ได้แก่ บริษัท เซเว่นคอนเนคท์ จำกัด ประกอบกิจการจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อันเกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริษัท เซเว่นเดย์ ซัคเซส จำกัด รับทำการตลาด วางแผนการตลาดออนไลน์ ออกแบบเว็บไซต์ และบริษัท เซเว่นโซลูชั่น จำกัด รับทำการตลาด วางแผนการตลาดออนไลน์ ออกแบบเว็บไซต์

 

 

 

 

 

ข้อมูล ข่าวสด , มติชน , กรุงเทพธุรกิจ

รูปภาพ เฟซบุ๊ก Not Panthawat 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง