ลูกสาวสุดเอือม! พ่อระแวงหนุ่มข้างบ้านเป็นชู้แม่ เผาบ้านตัวเอง-รถอีก3คัน

ลูกสาวสุดเอือม! พ่อระแวงหนุ่มข้างบ้านเป็นชู้แม่ เผาบ้านตัวเอง-รถอีก3คัน
ข่าวสด
9 ธันวาคม 2563 ( 10:42 )
30
ลูกสาวสุดเอือม! พ่อระแวงหนุ่มข้างบ้านเป็นชู้แม่ เผาบ้านตัวเอง-รถอีก3คัน

ลูกสาวยังเอือม พ่อหวาดระแวงเพื่อนบ้านเป็นชู้แม่ จุดไฟเผาบ้าน ตัวเองวอด ก่อนวางเพลิงรถเพื่อนบ้านอีก 3 คัน แฉเพิ่งต้นเดือนก่อเหตุทำแม่เจ็บหนัก

 

เมื่อเวลา 04.15 น. วันที่ 9 ธ.ค.2563 ร.ต.อ.องอาจ ไชยสุริยงค์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถจักรยานยนต์ลุกลามไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยสุสานวัดถาวรวราราม เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงเทศบาลเมืองกาญจนบุรี 4 คัน

 

ลูกสาวยังเอือม พ่อหวาดระแวงเพื่อนบ้านเป็นชู้แม่ จุดไฟเผาบ้าน ตัวเองวอด

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกติดกัน 3 หลัง โดยเพลิงกำลังลุกไหม้อยู่ภายในบริเวณบ้านเลขที่ 48 ซึ่งเป็นบ้านหลังขวามือสุด เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำควบคุมเพลิงอยู่ประมาณ 10 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ เมื่อเข้าตรวจสอบภายในบ้าน พบว่าเพลิงได้ลุกไหม้จากบริเวณเตียงนอนภายในบ้านก่อนจะลุกลามขึ้นไปไหม้บริเวณฝ้าเพดาน และห้องครัว รวมถึงตัวบ้านบางส่วนได้รับความเสียหาย ส่วนที่บริเวณบ้านเลขที่ 50 ซึ่งเป็นบ้านหลังซ้ายสุด พบมีรถจักรยานยนต์และรถพ่วงข้างถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายรวม 3 คัน

 

จากการสอบถาม นางหทัยรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเลขที่ 50 เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ขณะที่ตนตื่นขึ้นมาเพื่อเตรียมของสำหรับทำออกไปขายที่โรงเรียนในช่วงเช้า ได้ยินเสียงสุนัขที่อยู่หน้าบ้านเห่า คล้ายกับมีคนมาเดินอยู่ที่หน้าบ้าน เมื่อเดินออกมาดูก็พบว่าเพลิงกำลังลุกไหม้รถจักรยานยนต์และรถพ่วงข้างที่จอดอยู่หน้าบ้านทั้ง 3 คันอย่างรุนแรง ด้วยความตกใจจึงรีบตะโกนเรียกสามีที่อยู่ภายในบ้านพร้อมพาลูกน้อยหนีออกจากบ้าน เมื่อหนีออกมาได้ก็พบว่าที่บ้านเลขที่ 48 ก็กำลังมีเพลิงลุกไหม้อยู่ภายในบ้าน ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจช่วยเหลือดังกล่าว

 

เจ้าหน้าที่เข้าทำการควบคุมเพลิงที่บ้านหลังเกิดเหตุ

 

ด้าน นายสมชาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี สามีของนางหทัยรัตน์ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนายเล็ก เพื่อนบ้านของตน ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเลขที่ 48 เนื่องจากนายเล็กมีพฤติกรรมโมโหร้าย โดยเมื่อช่วงต้นเดือนเคยก่อเหตุใช้มีดทำร้ายภรรยาจนบาดเจ็บสาหัสเข้าโรงพยาบาล ส่วนนายเล็กก็ถูกตำรวจจับตัวไป ก่อนจะได้รับการปล่อยตัวออกมาอยู่ที่บ้านตามลำพัง จนมาก่อเหตุในครั้งนี้ขึ้น ยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับนายเล็กมาก่อน

 

https://youtu.be/vWPWzqEUdJI

 

ขณะที่ น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ลูกสาวของนายเล็ก กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเล็ก อายุ 69 ปี ส่วนสาเหตุที่นายเล็กลงมือนั้น ตนเชื่อว่าน่าจะเกิดจากการที่นายเล็กระแวงว่านายสมชายซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ลักลอบเป็นชู้กับภรรยาของนายเล็ก ซึ่งก็คือแม่ของตน โดยเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายเล็กเคยเกิดอาการหวาดระแวงจนใช้มีดไล่ฟันแม่ของตนจนเป็นแผลหลายแห่งตามร่างกาย ก่อนจะหลบหนีออกไปจากบ้าน

 

รถจักรยานยนต์ของเพื่อนบ้านที่ถูกไฟเผาเสียหาย

 

น.ส.ดา กล่าวต่อว่า กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ได้รับการปล่อยตัว โดยมีข้อแม้ให้ไปรายงานตัวทุก 15 วัน จากนั้น นายเล็กก็ออกมาอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุตามลำพัง โดยที่ตนรวมถึงสามีและแม่ ได้ย้ายออกไปอาศัยอยู่ข้างนอก เนื่องจากกลัวว่าจะถูกนายเล็กเข้ามาทำร้ายร่างกายอีก ซึ่งตนเชื่อว่าสาเหตุที่นายเล็กก่อเหตุครั้งนี้น่าจะมาจากความระแวงดังกล่าว

"ทั้งนี้ ดิฉันรู้สึกเอือมระอาและสุดทนกับพฤติกรรมของนายเล็ก และอยากจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวนายเล็กมาดำเนินคดีให้ได้ เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นได้อีก" น.ส.ดา กล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง