รีเซต

หนุ่ม19 เสี้ยนยาหนัก ถือมีดจี้เซเว่นฯ ได้เงินไปซื้อเสพ รวดเดียว 7 เม็ด

หนุ่ม19 เสี้ยนยาหนัก ถือมีดจี้เซเว่นฯ ได้เงินไปซื้อเสพ รวดเดียว 7 เม็ด
ข่าวสด
8 มกราคม 2564 ( 20:04 )
54
หนุ่ม19 เสี้ยนยาหนัก ถือมีดจี้เซเว่นฯ ได้เงินไปซื้อเสพ รวดเดียว 7 เม็ด

หนุ่ม 19 ปี ตกทาสยานรก เกิดเสี้ยนยาทนไม่ไหว ถือมีดบุกจี้เซเว่นฯ รีบเอาเงินไปซื้อยาบ้า เสพรวดเดียว 7 เม็ด ตำรวจคุมตัวทำแผนฯ ตาแข็งค้างทั้งวัน

 

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2564 ที่สภ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รองผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.สรพัศ คำพานิช ผกก.สภ.บ้านหมี่ ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายจรูญวิทย์ พรมดี อายุ 19 ปี ชาวจ.ลพบุรี ผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในตลาดอ.บ้านหมี่ เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

 

 

พ.ต.อ.อุกฤษ กล่าวว่า คนร้ายได้ขี่รถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กก291 นครปฐม บุกใช้อาวุธมีดยาวประมาณ 1 ฟุต เข้าไปชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น กลางตลาดอ.บ้านหมี่ ได้เงินสดไปเกือบ 5 พันบาท แต่ทางตำรวจก็ตามจับกุมตัวได้ภายในวันเดียวกัน

 

จากการสอบสวนจรูญวิทย์ รับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุจริง เมื่อเวลาประมาณ 02.15 น. คืนวันที่ 8 ม.ค. ตนเองขี่รถจยย. มาดูลาดเลาที่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น เห็นว่ามีเพียงพนักงานหญิง 2 คน และชายอีก 1 คน จึงได้ตัดสินใจลงมือก่อเหตุ ได้เงินสดไปจำนวน 4,798 บาท ก่อนนำเงินไปซื้อยาบ้า 10 เม็ด เสพทันที 7 เม็ด ก่อนมาถูกจับกุม

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังแถลงข่าว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายจรูญวิทย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางความสนใจของประชาชน ที่มาจับจ่ายใช้สอยในตลาดอ.บ้านหมี่ โดยนายจรูญวิทย์ อยู่ในสภาพตาแข็งค้างตลาดเวลา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง