นาวาอากาศโท ขับรถเสียหลัก พุ่งชนป้ายบอกทาง รถพังยับ

นาวาอากาศโท ขับรถเสียหลัก พุ่งชนป้ายบอกทาง รถพังยับ
มติชน
25 ธันวาคม 2563 ( 08:38 )
52
นาวาอากาศโท ขับรถเสียหลัก พุ่งชนป้ายบอกทาง รถพังยับ

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 24 ธันวาคม ร.ต.ท.ธนภูวภัสสร์ สีสวย ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนป้ายบอกทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกกม.39 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งและเจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีขาวหมายเลขทะเบียน ฎอ4365 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินเสียหลักชนป้ายบอกทางตกอยู่ร่องกลางระหว่างช่องทางด่วนกับช่องทางคู่ขนาน ภายในที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อ นาวาอากาศโทคมสันต์ กัลยพฤกษ์ อายุ 56 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งจึงได้ช่วยกันนำออกมาจากตัวรถและนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

 

 

จากการสอบถามนายคณุตม์ ดำนิส เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งบอกว่าได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนป้ายบอกทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกกม.39 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงมาที่เกิดเหตุเพื่อให้การช่วยเหลือเมื่อมาถึงก็พบกับผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ที่คนขับจึงได้ช่วยกันพาออกมาจากตัวรถจึงรู้ว่าเป็นทหารยังพูดไม่ได้มากนัก และก็ไม่ได้ถามว่าไปไหนมานำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

 

ด้านร.ต.ท.ธนภูวภัสสร์ สีสวย ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้รถยกมาเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเกรงว่าจะเกิดเหตุซ้ำซ้อนกับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน และจะได้สอบสวนคนเจ็บอีกครั้งหลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง