รีเซต

D ปลื้มคลินิกสไมล์ซิกเนเจอร์ลูกค้าทะลัก คาดดันรายได้ทันตกรรมเติบโตกว่า 30%

D ปลื้มคลินิกสไมล์ซิกเนเจอร์ลูกค้าทะลัก คาดดันรายได้ทันตกรรมเติบโตกว่า 30%
มติชน
22 มีนาคม 2565 ( 11:27 )
23
D ปลื้มคลินิกสไมล์ซิกเนเจอร์ลูกค้าทะลัก คาดดันรายได้ทันตกรรมเติบโตกว่า 30%

ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนทัลคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ D กล่าวว่า ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา งานในส่วนของคลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ทั้ง 9 สาขา มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการที่ลูกค้าได้เข้ามารับบริการในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับในปีก่อน โดยบริษัทคาดว่าในปีนี้งานด้านคลินิกทันตกรรมสไมล์ซิกเนเจอร์จะเติบโตกว่าปี 64 ถึง 30%จากปีที่ผ่านมามีรายได้จากส่วนดังกล่าว 125 ล้านบาท

 

อย่างไรก็ตาม การที่คลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์มีลูกค้าเข้ารับบริการเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมาตรการต่างๆ จากสถานการณ์โควิด – 19 ได้คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งการเข้าถึงวัคซีน การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ รวมทั้งที่ผ่านมามีผู้ต้องการใช้บริการด้านทันตกรรมเป็นจำนวนมาก แต่จากสถานการณ์โรคระบาด ทำให้มีการจำกัดการเข้าถึงของการใช้บริการ

 

“คลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ เป็นกลุ่มธุรกิจในเครือบริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น ที่ให้ บริการทางทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีทั้งหมด 9 สาขา เปิดให้บริการมานานกว่า 15 ปีเรามีบุคลากรความเชี่ยวชาญให้บริการทางด้านทันตกรรมตกแต่งครบวงจร เช่น จัดฟันแบบโลหะ จัดฟันแบบใส(Invisalign) รากฟันเทียม วีเนียร์ ครอบฟัน สะพานฟัน ที่ผ่านมา คลินิกสไมล์ ซิกเนเจอร์ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมามีผู้เข้ามาใช้บริการหนาแน่นและต่อเนื่อง” ทพ.พรศักดิ์ กล่าว

 

ทพ.พรศักดิ์ กล่าวอีกว่า แม้สถานการณ์โควิด-19 ได้คลี่คลาย แต่บริษัทยังให้ความสำคัญกับมาตรการการรักษาความปลอดภัย การให้บริการลูกค้าของคลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ มีมาตรการการรักษาความสะอาด และความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ทั้งส่วนของภายในคลินิกทันตกรรม และเครื่องมือ อุปกรณ์ที่ให้บริการ ซึ่งมีระบบการฆ่าเชื้อที่มีมาตรฐาน มีขบวนการตรวจเช็คอยู่ตลอด เพื่อให้บริการได้อย่างปลอดจากการติดเชื้อ และให้ผู้เข้ามารับบริการมีความมั่นใจคลายความกังวล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง