รีเซต

เมียห้ามไม่ให้ออกบ้าน กลัวติดเชื้อโควิด​ -19 ทะเลาะกัน ผัวยิงตัวตายสลด

เมียห้ามไม่ให้ออกบ้าน กลัวติดเชื้อโควิด​ -19 ทะเลาะกัน ผัวยิงตัวตายสลด
77ข่าวเด็ด
30 มีนาคม 2563 ( 09:46 )
75
เมียห้ามไม่ให้ออกบ้าน กลัวติดเชื้อโควิด​ -19 ทะเลาะกัน ผัวยิงตัวตายสลด

 

นครปฐม : สามีหัวร้อนเดือด เมียห้ามไม่ให้ออกบ้าน หวั่นไปติดเชื้อโควิด-19 เข้ามาแพร่ระบาดคนในครอบครัว จนมีปากเสียงทะเลาะกัน เมียต้องหนีไปนอนบ้านญาติ จนรุ่งเช้ามาพบศพสามี ใช้อาวุธปืนยิงขมับตัวเองตายสลด

ผัวเมียทะเลาะกันเรื่องโควิด-19 จึงถึงขั้นยิงตัวตายรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 07.30 น.ร้อยตำรวจโทอุทิศ เหล่าหา พนักงานสอบสวน สภ.บางเลน จังหวัดนครปฐม รับแจ้งมีเหตุคนยิงตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลนราภิรมย์ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม พร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่น และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภาค 7 เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบศพ นายอุทัย ภิรมย์โต อายุ 66 ปี อาชีพปลูกพืชผักสวนครัว นั่งเสียชีวิตคอตกอยู่ที่ปลายเตียง ภายในห้องนอน สภาพเลือดนองพื้น มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุไปโดนกระจกบานเกล็ดภายในห้องนอนแตก 1 แผ่น ข้างศพยังพบอาวุธปืนขนาด .22 อีก 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางวินัย ภิรมย์โต อายุ 62 ปี ภรรยาของผู้ตายทราบว่า เมื่อคืนก่อนเกิดเหตุ สามีพยายามจะออกไปหาเพื่อนที่ข้างวัดพระมอญ ตนจึงว่าและห้ามไม่ให้สามีออกไป เนื่องจากกลัวว่าสามีจะไปติดเชื้อโรคโควิด-19 แล้วจะนำเชื้อมาแพร่กระจายให้กับตนเอง และลูก ๆ หลาน ๆ ซึ่งสามีเองก็มีสุขภาพไม่แข็งแรง เป็นโรคภูมิแพ้ และเป็นหวัดอยู่เป็นประจำ จึงทำให้สามีซึ่งเป็นคนอารมณ์ร้อน เกิดความไม่พอใจ จนมีปากเสียงทะเลาะกัน

หลังมีปากเสียงทะเลาะกันแล้ว ตนจึงออกจากบ้านไปนอนที่บ้านญาติ จนกระทั่งประมาณเวลา 04.00 น. ถึงกลับมาที่บ้านเพื่อทำสวนปลูกผักบุ้งตามปกติ ได้ชะโงกหน้าเข้าไปมองในห้องนอน เห็นสามีนั่งอยู่ที่ปลายเตียง ก็ไม่ได้เอะใจว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะไม่ได้เข้าไปในห้องนอน นอกจากนี้ยังพบว่า พัดลม ทีวี ที่ห้องโถงถูกสามีทุบพังเสียหาย ตนจึงเก็บกวาดให้เรียบร้อย แล้วออกไปทำงาน จนกระทั่งลูกชายกลับมาที่บ้านเพื่อมาช่วยทำงาน เปิดประตูห้องนอนเข้าไปดู จึงพบว่าสามียิงตัวตายดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จึงร่วมกันชันสูตรพลิกศพ และให้อาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม นำศพผู้ตายไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลบางเลน เพื่อชันสูตรพลิกศพโดยละเอียดอีกครั้ง ส่วนสาเหตุการตายนั้น ญาติไม่ติดใจสงสัย เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากผู้ตายเป็นคนอารมณ์ร้อน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง