รีเซต

แม่สุดช็อก ลูกชายตกงานหลายปี จนป่วยเป็นซึมเศร้า ดิ่งตึกคอนโดดับ

แม่สุดช็อก ลูกชายตกงานหลายปี จนป่วยเป็นซึมเศร้า ดิ่งตึกคอนโดดับ
มติชน
27 พฤศจิกายน 2563 ( 07:14 )
87
แม่สุดช็อก ลูกชายตกงานหลายปี จนป่วยเป็นซึมเศร้า ดิ่งตึกคอนโดดับ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ต.ท.อุเทน หงษ์ทอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีคนตกตึกเสียชีวิต ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ถนน นครอินทร์ ใกล้แยกติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี รุดไปสอบสวนพร้อม พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี

 

ที่เกิดเหตุบนถนนทางเข้าลานจอดรถคอนโด พบศพนายอภิสิทธิ์ ลือดัง อายุ 27 ปี ชาว ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี สภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต

 

สอบสวนนางอารีย์นัด จันทร์เทศ อายุ 56 ปี แม่ผู้เสียชีวิตให้ปากคำว่า พักอยู่ที่คอนโดที่เกิดเหตุกัน 3 คนพ่อแม่ลูก เมื่อช่วงเย็นตนกลับจากทำงาน นายอภิสิทธิ์ ลูกชาย ได้มาขอเงิน 300 บาท บอกว่าจะไปตัดผมพรุ่งนี้จะไปสมัครงาน จึงบอกลูกไปว่า เมื่อเช้าได้ให้เงินไว้ 200 บาทแล้วจะมาขออีกทำไม จนประมาณ 3 ทุ่มกว่า ตนกับสามีได้เข้านอน ลูกชายบอกว่าจะออกไปทำธุระข้างนอก ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาแจ้งว่าลูกชายตกตึกเสียชีวิตแล้ว ให้ลงมายืนยันว่าใช่ลูกชายหรือไม่ พอลงมาถึงพบว่าเป็นลูกชายจริง

 

นางอารีย์นัด กล่าวอีกว่า นายอภิสิทธิ์ ลูกชายตกงานมาหลายปี และไปสมัครงานแต่ยังไม่ได้งาน จนป่วยเป็นซึมเศร้า ต้องรับการรักษาตัวอยู่ ไม่คิดว่าลูกชายจะคิดสั้นกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

 

ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดของคอนโดได้บันทึกภาพขณะนายอภิสิทธิ์ ตกลงมาเวลา 22.34 น.ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่ากระโดดลงมาจากชั้นไหน คงต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งตึกเพื่อหาตรวจสอบว่ากระโดดลงมาเสียชีวิตเองหรือมีใครทำให้ตกลงมาหรือไม่ เบื้องต้นให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ชันสูตรศพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง