อุทาหรณ์! ลูกโป่งอัดแก๊สระเบิดใส่เด็ก เป็นแผลไหม้ทั้งตัว

อุทาหรณ์! ลูกโป่งอัดแก๊สระเบิดใส่เด็ก เป็นแผลไหม้ทั้งตัว
TNN ช่อง16
12 ตุลาคม 2563 ( 18:25 )
221
อุทาหรณ์! ลูกโป่งอัดแก๊สระเบิดใส่เด็ก เป็นแผลไหม้ทั้งตัว

วันนี้( 12 ต.ค.63) เพจ "เจ๊ม้อยv+" แชร์ภาพและเรื่องราวเตือนภัย เด็ก 2 ขวบ ถูกลูกโป่งอัดแก๊สระเบิดใส่จนใบหน้าและลำตัวเป็นแผลไหม้ พร้อมระบุข้อความระบุว่า

#ขอแรงช่วยกันนะคะ เด็กโดนลูกโป่งระเบิดใส่หน้า ทางบ้านไม่ได้จะซื้อ แต่แม่ค้ายัดใส่มือเด็กแล้วเกิดระเบิด ตอนนี้หนีหาย ช่วยกันหานะคะ 

แม่ค้าขายลูกโปร่งหน้าราชภัฏโคราช ยื่นลูกโปร่งให้น้อง ทั้งที่ทางบ้านเราไม่ได้จะซื้อ แล้วเกิดระเบิดใส่น้อง หลังเกิดเหตุแม่ค้าหนีไปเลย  

ที่เกิดเหตุ เป็นร้านขายกล้วยทอด ที่บริเวณถนนสุรนารายณ์ หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏ อำเภอเมืองนครราชสีมา แต่ไม่พบเศษซากลูกโป่ง 


ยายเด็ก บอกว่า เช้าวันเกิดเหตุตนเองไปขายกล้วยทอด โดยพาหลานสาวชื่อน้องสไปรท์ อายุ 2 ขวบไปด้วย ตอนนั้นมีคนขายลูกโป่งผ่านมา หลานจึงร้องอยากได้แต่ตนเองไม่ให้ซื้อ เพราะมันอันตราย แต่คนขายกลับเอาลูกโป่งมาให้หลาน พร้อมบอกว่าไม่เป็นไร ไม่คิดเงินเพราะเอ็นดูเด็ก หลังจากนั้นหลานก็วิ่งเล่นในบริเวณตลาด จังหวะนั้นตนเองจุดเตาแก๊สเพื่อจะทอดกล้วย

หลานเดินเข้ามาหาข้างหลังพอดีและเกิดระเบิดเสียงดังขึ้น พอหันไปดูพบว่ามีไฟลุกท่วมตัวหลานจึงรีบอุ้มหลานขึ้นรถนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ตอนนี้ยังอยู่ในห้องปลอดเชื้อเนื่องจากมีบาดแผลเป็นรอยไฟไหม้ทั้งตัว 

ส่วนแม่ค้าลูกโป่งหลังเกิดเหตุ รีบเดินหนีหายไปไม่ทราบว่าไปทางไหน แต่รู้ว่าวันเกิดเหตุมีคนมาขายลูกโป่งหลายราย เพราะทางมหาวิทยาลัยมีซ้อมรับปริญญา 

ทั้งนี้ ฝากเป็นอุทาหรณ์ว่า ลูกโป่งอัดแก๊สนั้นอันตราย ควรระมัดระวังทั้งผู้ขายและคนซื้อ และไม่ควรให้อยู่ใกล้มือเด็ก 


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง