ยาย64โดดหนี นั่งขายของอยู่ดีๆ กระบะไร้คนขับถอยข้ามฝั่งพุ่งชนร้าน ข้าวของกระจาย

ยาย64โดดหนี นั่งขายของอยู่ดีๆ กระบะไร้คนขับถอยข้ามฝั่งพุ่งชนร้าน ข้าวของกระจาย
ข่าวสด
19 พฤศจิกายน 2563 ( 01:09 )
19
ยาย64โดดหนี นั่งขายของอยู่ดีๆ กระบะไร้คนขับถอยข้ามฝั่งพุ่งชนร้าน ข้าวของกระจาย

ยาย64 โดดหนี นั่งขายของอยู่ดีๆ กระบะไร้คนขับ ถอยข้ามฝั่งพุ่งชนร้าน ข้าวของกระจาย ที่ริมถนนคฑาธร หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใจกลางเมืองราชบุรี

 

วันที่ 18 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีรถกระบะไม่มีผู้ขับขี่ ไหลข้ามถนนจากอีกฝั่งมายังอีกฝั่งโดยชนเข้ากับร้านขายขนมรังผึ้งโบราณจนข้าวของกระจายได้รับความเสียหาย ริมถนนคฑาธร หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใจกลางเมืองราชบุรี

 

เมื่อไปตรวจสอบพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ และพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ SPARK ตอนเดียว สีขาว ด้านหลังทำเป็นรถขนส่งของปิดทึบ หมายเลขทะเบียน 2 ฒว-7378 กรุงเทพฯ สภาพจอดขวางถนนด้านท้ายรถชนอัดติดกับรถเข็นร้านายขนมรังผึ้งโบราณจน โดยที่รถกระบะคันดังกล่าวไม่มีผู้ขับขี่ และไม่ได้สตาร์ทเครื่องยนต์ แต่มีการเปิดไฟขอทางไว้ สร้างความงุนงงให้กับผู้อยู่ในเหตุการณ์

 

 

นางสุนันท์ ศรีเพชร อายุ 64 ปี แม่ค้าที่ขายขนมรังผึ้งโบราณที่ได้รับความเสียหายซึ่งอยู่ในอาการตกใจ และได้เล่านาทีที่หนีตายว่า ขณะที่ตนเองกำลังยืนปิ้งขนมอยู่หน้าเตาอยู่นั้น จู่ๆ ก็เห็นรถกระบะคันดังกล่าวค่อยๆ ถอยหลังมาเรื่อยๆ ไม่มีทีท่าจะหยุด จากอีกฝั่งถนนข้ามฝั่งยาวมาถึงฝั่งถนนที่ร้านขายขนมของตนเองภายในไม่กี่วินาที

 

 

ตนเองเมื่อเห็นดังนั้นก็รีบกระโดดหนีตายออกมายืนใจระทึกก่อนที่รถจะชนเข้ากับฟุธบาธที่ขอบทางจะสูงกว่า พอตั้งสติได้มองไปที่รถก็ไม่เห็นใครลงมา เมื่อมองเข้าไปในรถก็ไม่เห็นคนขับแต่อย่างใด ตนเองตกใจมาก และคาดว่าคนขับอาจจะจอดรถไว้

 

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง