รีเซต

ขอขมาไม่พอ! กลุ่มสตรีโคราช แจ้งจับดำเนินคดีช่องส่องผีถึงที่สุด

ขอขมาไม่พอ! กลุ่มสตรีโคราช แจ้งจับดำเนินคดีช่องส่องผีถึงที่สุด
TNN ช่อง16
13 กรกฎาคม 2563 ( 15:46 )
93
ขอขมาไม่พอ! กลุ่มสตรีโคราช แจ้งจับดำเนินคดีช่องส่องผีถึงที่สุด

 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น. กลุ่มสตรี จาก 25 ตำบลในเขตพื้นที่ อ.เมืองนครราชสีมา จำนวนกว่า 250 คน ได้พร้อมใจกันแต่งชุดตะเบงมาน สวมเสื้อสีเหลือง เดินทางมารวมตัวกันที่ สภ.เมืองนครราชสีมา เพื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับรายการช่องส่องผี ในข้อหาความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ฐานนำเข้าข้อมูลบิดเบือนอันเป็นเท็จ ทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย จากกรณีที่ผู้ดำเนินรายการดังกล่าวได้พูดพาดพิงใส่ร้ายว่า คุณบุญเหลือ เป็นภรรยาคนที่ 2 ของพระยาปลัดทองคำ สามีย่าโม ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับครอบครัวของย่าโม และสร้างความไม่พอใจให้กับประชาชนชาวโคราชเป็นอย่างมาก โดยนางสุทิน ชาติพุดซา อายุ 55 ปี ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรี อ.เมืองนครราชสีมา ได้นำตัวแทนขึ้นไปแจ้งความกับ พ.ต.ท.พงษ์พร เกตุพละ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา หลังจากนั้นได้ลงมารวมตัวที่บริเวณหน้า สภ.เมืองนครราชสีมา และตะโกนคำว่า “ไชโย ไชโย ไชโย ย่าโมออกศึก” เสียงดังกึกก้อง

นางสุทิน ชาติพุดซา ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรี อ.เมืองนครราชสีมา กล่าวว่า วันนี้ที่กลุ่มสตรี อ.เมืองนครราชสีมา 25 ตำบล มารวมตัวกัน ก็เพื่อเข้ามาแจ้งความให้ดำเนินคดีกับผู้ดำเนินรายการ และผู้ที่เกี่ยวข้องกับรายการช่องส่องผี เนื่องจากได้มากล่าวลบหลู่ เหยียดหยามศักดิ์ศรีของครอบครัวท้าวสุรนารี หรือย่าโม อย่างไม่น่าให้อภัย เพราะย่าโมถือว่าเป็นที่เคารพศรัทธาของชาวโคราชเป็นอย่างมาก ทุกปีกลุ่มสตรีใน จ.นครราชสีมา จะมารำบวงสรวงสักการะทิพยดวงวิญญาณท่านอย่างยิ่งใหญ่ แต่มาวันนี้มีผู้ดำเนินรายการช่องส่องผีกลับมาพูดบิดเบือนประวัติศาสตร์ ใส่ร้ายย่าโมอันเป็นที่เคารพศรัทธาของชาวโคราช จึงยอมไม่ได้ 

ส่วนวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ที่นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือบ๊วย จะนำผู้ดำเนินรายการช่องส่องผีทุกคนมาทำพิธีขอขมานั้น ตนไม่อาจตอบแทนคนโคราชได้ว่าจะให้อภัยได้หรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ผู้ดำเนินรายการก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าได้กล่าวลบหลู่ย่าโม เหตุใดถึงไม่มาขอขมาตั้งแต่แรก ถ้าไม่มีใครออกมาขุดคุ้ยจนเป็นข่าวใหญ่ ก็คงจะไม่มาขอขมาแน่ ดังนั้นในส่วนของคดีความก็ว่ากันตามกฎหมายไป ส่วนในวันขอขมา กลุ่มสตรีก็จะมารอฟังคำขอขมาว่าทีมงานช่องส่องผีจะว่าอย่างไร จะให้อภัยได้หรือไม่ยังตอบไม่ได้ตอนนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง