รีเซต

ทหาร รวบสาวใหญ่ ฝ่าเคอร์ฟิว หน้าตู้ปันสุข ทำตัวมีพิรุธ ค้นตัว เจอยาบ้า 9 เม็ด

ทหาร รวบสาวใหญ่ ฝ่าเคอร์ฟิว หน้าตู้ปันสุข ทำตัวมีพิรุธ ค้นตัว เจอยาบ้า 9 เม็ด
มติชน
19 พฤษภาคม 2563 ( 09:01 )
80
ทหาร รวบสาวใหญ่ ฝ่าเคอร์ฟิว หน้าตู้ปันสุข ทำตัวมีพิรุธ ค้นตัว เจอยาบ้า 9 เม็ด

 

เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 19 ฑ.ค. พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบ.มทบ.17 สั่งการ พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ รอง เสนาธิการ มทบ.17 นาย เสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง ชุด ชป.ส.พ. ชุด 2 ร่วมกับฝ่ายปกครอง อส. และจนท.ตำรวจ สภ.อู่ทอง ออกลาดตระเวน (เคอร์ฟิว) ห้ามบุคคลใดทั่วราชอาณาจักรออกนอกเคหะสถาน ระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น ณ บริเวณพื้นที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. วันที่ 19 พ.ค. 63 นายศุภโชค วาณิชพลอย ปลัดอำเภออู่ทอง อส. เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่17 และ ตำรวจ ได้ทำการออกลาดตระเวนหาผู้ฝ่าฝืน เคอร์ฟิว บริเวณสะพานบ้านอู่ทอง – ท่าพระ ม.6 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี พบผู้หญิงเดินมามีท่าทางพิรุธ จึงขอทำการตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 9 เม็ด พร้อมอุปกรณ์การเสพซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสีน้ำตาลที่ถืออยู่ พร้อมตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด

 

 

ทราบชื่อคือ น.ส.สุทิน อายุ 45 ปี ชาว ต.หนองกร่าง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี สอบถามเบื้องต้น น.ส.สุทิน ให้การว่า ตนเองมีอาชีพเก็บของเก่าขาย เสพยาบ้ามา ตนหิวจึงเดินมาเอาขนมที่ตู้ปันสุขภายในตลาดสด จนมาถูกจับกุมตัวในครั้งนี้

 

 

เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ในการกระทำอันอาจก่อให้เกิดสภาวะไม่ถูกสุขลักษณะซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่อแพร่ระบาดออกไป ออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 – 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับการยกเว้น หรือมีเหตุจำเป็นอื่น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน มียาบ้าไว้ในครอบครอง พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.อู่ทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

  

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง