ปคม.บุกรวบ! มาดามเดียร์โมเดลลิ่งค้ามนุษย์

ปคม.บุกรวบ! มาดามเดียร์โมเดลลิ่งค้ามนุษย์
TNN ช่อง16
14 กันยายน 2563 ( 20:31 )
149
ปคม.บุกรวบ! มาดามเดียร์โมเดลลิ่งค้ามนุษย์

วันที่ 14 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม., พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์, พ.ต.อ.ฐากูร นิ่มสมบุญ, พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธ์ุม่วง รอง ผบก.ปคม., พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ อ่อนตา ผกก.๒ บก.ปคม.,พ.ต.ท.ไผท คูสันเทียะ, พ.ต.ท.วรพงษ์ เรือนชุ่มเชย รอง ผกก.๒ บก.ปคม. พร้อมชุดปฏิบัติการ กก.2 บก.ปคม. 

ได้นำหมายศาลจังหวัดพัทยา ที่ 151/2563 ลงวันที่ 9 มิ.ย. 63 เข้าทำการจับกุม หญิง อายุ 35 ปี หรือ มาดามเดียร์โมเดลลิ่ง ในข้อหา “เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจาร แม้บุคคลนั้นจะยินยอม  ก็ตาม เป็นการกระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี, ช่วยเหลือหรือให้ความสะดวกการค้าประเวณีของผู้อื่น รับประโยชน์จากการค้าประเวณีของผู้อื่น หรือจากผู้ซึ่งค้าประเวณี จัดให้มีการค้าประเวณีระหว่างผู้ซึ่งค้าประเวณีกับผู้ใช้บริการ,   ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี    กระทำแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี,  นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามกและประชาชนทั่วไปอาจะเข้าถึงได้”   

โดยพฤติการณ์ของผู้ต้องหา ชักชวนเด็กสาวค้าประเวณีทางสื่อโซเชียล โดยจะส่งเด็กไปทำงานทั้งในและต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะรับเด็กในพื้นที่พัทยา เพื่อจัดส่งให้ลูกค้า ชุดจับกุมจึงลงพื้นที่สืบทราบว่า ผู้ต้องหาพักอาศัยในซอยกอไผ่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จว.ชลบุรี และทำการจับกุมที่ บริเวณหน้าอพาร์ทเมนท์ ไม่ทราบชื่อ ภายในซอยกอไผ่  จากนั้น ได้นำตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.เมืองพัทยา ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง