รีเซต

ในโรงพักยังกล้าขโมย คนร้ายย่องลักรถจยย. ของชาวบ้านที่เอามาฝากไว้ ก่อนไปรพ.

ในโรงพักยังกล้าขโมย คนร้ายย่องลักรถจยย. ของชาวบ้านที่เอามาฝากไว้ ก่อนไปรพ.
ข่าวสด
17 มกราคม 2564 ( 13:10 )
49
ในโรงพักยังกล้าขโมย คนร้ายย่องลักรถจยย. ของชาวบ้านที่เอามาฝากไว้ ก่อนไปรพ.

ในโรงพักยังกล้าขโมย คนร้ายย่องลักรถจยย. ของชาวบ้านที่เอามาฝากไว้ ที่สภ.พาน จ.เชียงราย ก่อนไปหาหมอที่รพ. กล้องวงจรปิดจับภาพชัด

 

วันที่ 17 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเหตุ คนร้ายเป็นชาย เข้ามาก่อเหตุลักรถจยย. ที่จอดอยู่ภายในโรงจอดรถ สภ.พาน จ.เชียงราย ตรงกันข้ามที่ว่าการ อ.พาน แล้วขี่ออกไปอย่างลอยนวล หลังเกิดเหตุ นางสุเพียร ทรายวิชัย อายุ 59 เจ้าของรถจยย. เข้าแจ้งความดับ ตำรวจ สภ.พาน เพื่อให้ช่วยติดตามหารถคืน

 

ขณะที่ภาพวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้าย เป็นชายรูปร่างท้วมเล็กน้อยแต่ไม่ถึงกับอ้วน ไว้หนวด สวมหมวกแก๊ปสีดำ ใส่เสื้อแขนยาวสีเหลือง-ดำ กางเกงสีดำ และรองเท้าแตะแบบสวม ทำทีเดินถือของคล้ายแก้วกาแฟ เดินไปที่ลานโรงจอดรถจยย.ของผู้ที่ไปติดต่อราชการที่ สภ.พาน ติดกับถนนและอาคารของโรงพัก แล้วก้มดูรถจยย.คันเป้าหมาย

 

https://www.youtube.com/watch?v=nRaAROBICo8&feature=youtu.be

 

พบมีลูกกุญแจที่เจ้าของรถจยย.ฮอนด้า สีน้ำเงินดำ รุ่นเวฟ หมายเลขทะเบียน 1 กร เชียงราย 383 วางเอาไว้บนเบาะหลังรถแล้วหยิบออกไป จากนั้นได้สูบบุหรี่เดินกลับเข้าไปที่รถจยย.อีกครั้ง โดยไม่มีการปิดบังใบหน้า เมื่อได้จังหวะก็ก้มลงพยายามเสียบลูกกุญแจแล้วขับขี่รถเดินทางออกไปอย่างหน้าตาเฉย โดยเหตุการณ์ทั้งหมดถูกกล้องวงจรปิดของเจ้าหน้าที่เก็บภาพเอาไว้ได้

 

 

นางสุเพียร เจ้าของรถจยย. เปิดเผยว่า ตนนำรถไปฝากไว้ที่โรงจอดรถของ สภ.พาน เพราะมีเหตุจำเป็นต้องเดินเดินทางไปรักษาอาการป่วยที่ รพ.ศูนย์โรคมะเร็ง จ.ลำปาง เมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา และด้วยความเร่งรีบที่จะไปขึ้นรถโดยสารประจำทาง จึงลืมลูกกุญแจเอาไว้ที่ใต้เบาะรถจยย. กระทั่งไปรับการรักษาเสร็จจึงกลับไปดูรถปรากฎว่ารถได้หายไปแล้วดังกล่าว จึงได้แจ้งความเอาไว้กับ ร.ต.อ.เอกนรินทร์ธร แก้วศรี ร้อยเวร สภ.พาน เพื่อตามตัวชายคนดังกล่าวต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง