รีเซต

เครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบ "หน้ากากอนามัยซีพี" กว่า 7 หมื่นชิ้น ให้ชาวกทม.

เครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบ "หน้ากากอนามัยซีพี" กว่า 7 หมื่นชิ้น ให้ชาวกทม.
TNN ช่อง16
5 มกราคม 2564 ( 17:27 )
151
เครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบ "หน้ากากอนามัยซีพี" กว่า 7 หมื่นชิ้น ให้ชาวกทม.

วันนี้ (5 ม.ค.64) เครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบ “หน้ากากอนามัยซีพี” จำนวนกว่า 70,000 ชิ้นให้แก่ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มแรงงานต่างด้าว กลุ่มเปราะบางและกลุ่มอาสาสมัครในพื้นที่เสี่ยงสูง เพื่อใช้ป้องกันตนเองจากไวรัสโควิด-19 


นายอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า นายสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์และซีพีเอฟ มีความห่วงใยในสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดและสร้างผลกระทบกับประชาชนอยู่ในขณะนี้  จึงมีดำริให้นำ “หน้ากากอนามัยซีพี” แจกจ่ายช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางหลายกลุ่มในพื้นที่สีแดง 


ล่าสุด เครือฯได้มอบหน้ากากอนามัยซีพีผ่าน พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร สำหรับนำไปแจกจ่ายให้กลุ่มเปราะบางในเขตหนองแขม บางบอน บางขุนเทียน เครือข่ายกลุ่มอาสาดุสิต และเครือข่ายคุณถั่วแระ  รวมถึงมอบผ่าน นางสาวปิยธิดา  นิยม ผู้อำนวยการเขตคลองเตย สำหรับแจกจ่ายให้ชาวชุมชนคลองเตยล็อค 1-2-3 และล็อค 4-5-6 เป็นการแบ่งเบาภาระของภาครัฐในการร่วมป้องกันโรคระบาดโควิด-19 สอดคล้องตามปรัชญา 3 ประโยชน์ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่มุ่งสร้างประโยชน์ต่อประเทศชาติ ประชาชน และบริษัท 


อนึ่ง การมอบหน้ากากอนามัยครั้งนี้เป็นการมอบอย่างต่อเนื่อง หลังจากการนำไปแจกจ่ายให้ประชาชนกลุ่มเปราะบางในจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดระยอง ผ่านทางศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค.จำนวน 30,000 ชิ้นเมื่อวันก่อน


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง