รีเซต

ไม่รอด! เด้งผู้การตราด เซ่นบ่อนพนันพิษโควิด-19

ไม่รอด! เด้งผู้การตราด เซ่นบ่อนพนันพิษโควิด-19
TNN ช่อง16
5 มกราคม 2564 ( 20:17 )
69
ไม่รอด! เด้งผู้การตราด เซ่นบ่อนพนันพิษโควิด-19

วันที่ 5 มกราคม 2564 สำหรับภาพนี้ก็เป็นภาพสุดท้ายของการประชุมของพลตำรวจตรีเสถียร  บุญค้ำ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด ที่เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดตราดครั้งที่ 5/2564 เพื่อติดตามการดำเนินงานด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหาจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 โควิด-19 ประชุมร่วมกับนายภิญโญ ประกอบผล ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด ที่ห้องประชุมพลอยแดงศาลากลางจังหวัดตราดในวันนี้ก่อนที่ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราดจะถูกคำสั่งเด้งเซ่นบ่อนการพนันพิษโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด 


โดย พล.ต.ท.วีระ จิรวีระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เป็นผู้เซ็นต์คำสั่งย้ายให้มาปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการตำรวจภูธรภาค 2 โดยขาดจากตำแหน่งเดิมและมอบหมายให้รองผู้บังคับการตำรวจภูธรภาค 2 ที่รับผิดชอบศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 2 เป็นผู้ควบคุมกำกับดูแลการปฏิบัติราชการของข้าราชการตำรวจทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

            

ส่วนสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ในวันนี้ (5 ม.ค. 64) ไม่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ ทำให้จังหวัดตราด มียอดรวมติดเชื้อยืนยันรวม 25 รายมีผู้ติดเชื้อ 24 ราย จากบ่อนการพนันเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง