รีเซต

ปรบมือให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และแจกถุงยังชีพสู้โควิดฯ

ปรบมือให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และแจกถุงยังชีพสู้โควิดฯ
77ข่าวเด็ด
28 เมษายน 2563 ( 02:39 )
80
ปรบมือให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และแจกถุงยังชีพสู้โควิดฯ

ปราจีนบุรี – อบต.ท่าตูม จ.ปราจีนบุรี รวมพลังส่งเสียงปรบมือเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ด้านรองเจ้าคณะอำเภอและลูกศิษย์แจกถุงยังชีพสู้โควิด-19

เมื่อวันที่ 27 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจิระพันธ์ โสมนัส ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลท่าตูม รักษาการราชการแทน นายก.อบต.ท่าตูม จ.ปราจีนบุรี ได้นำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ทุกส่วนภายใน อบต.ท่าตูม เข้าแถวปรบมือ ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ ที่ทุกท่านเสียสละเวลาในการทำหน้าที่เพื่อตรวจรักษา เฝ้าระวัง ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในจังหวัดปราจีนบุรี ในระยะเวลา 14 วันที่ผ่านมา ไม่มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มอีก พวกเราพนักงาน เจ้าหน้าที่ทุกส่วนขอส่งกำลังใจนี้ไปให้ บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการขอบคุณที่นักรบเสื้อกราวน์ได้เสียสละในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อพวกเราประชาชนคนไทยทุกคน ทาง อบต.ท่าตูม จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพื่อส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และเป็นขวัญกำลังใจที่จะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละต่อไป

 

 

 

ทางด้าน พระครูมงคลธรรมโสภณ รองเจ้าคณะอำเภอประจันตคาม ผอ.โรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษาวัดแจ้ง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จัดมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อน โดยการสนับสนุนจากคณะศิษย์ฯและผู้มีจิตศรัทธา ดำเนินการจัดมอบสิ่งของโดยคณะกรรมการชุมชนคุณธรรมบ้านเมืองเก่า ได้มอบเครื่องยังชีพ เช่น ข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำดื่ม ให้กับประชาชน จากชุมชนบ้านเมืองเก่า ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้จัดมอบที่ ร.ร.พระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษาวัดแจ้ง ประจันตคามขออนุโมทนากับทุกท่าน ที่มีส่วนร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้

 

 

—————————-
ข่าว-ภาพโดย/วัฒนา พวงสมบัติ, ทองสุข สิงห์พิมพ์, ลักขณา สีนายกอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง