ผู้ประกาศสาวเล่านาทีชีวิต!รถถูกน้ำท่วมจันทบุรีสูงถึงอก ซัดลอยไปตามกระแสน้ำ

ผู้ประกาศสาวเล่านาทีชีวิต!รถถูกน้ำท่วมจันทบุรีสูงถึงอก ซัดลอยไปตามกระแสน้ำ
TNN ช่อง16
14 ตุลาคม 2564 ( 11:59 )
29
ผู้ประกาศสาวเล่านาทีชีวิต!รถถูกน้ำท่วมจันทบุรีสูงถึงอก ซัดลอยไปตามกระแสน้ำ

วันนี้ ( 14 ต.ค. 64 ) ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Napalinee Sinthong ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวเคเบิล ทีวี-จันทบุรี ได้เล่านาทีชีวิตหลังน้ำท่วมในจังหวัดจันทบุรี ขณะขับรถอยู่นั้นเกิดเหตุน้ำท่วม ซึ่งตนเองไม่คิดว่าน้ำจะท่วมสูงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งรถดับ และ ถูกน้ำพัดไปเรื่อยๆ น้ำก็เข้ารถมาทีละนิดจนท่วมสูงถึงอกจนใกล้จะถึงจมูก แต่โชคดีที่มีผู้เข้ามาช่วยเหลือได้ทันจึงรอดชีวิตมาได้ ซึ่งผู้ประกาศสาวได้โพสต์ข้อความไว้ว่า

“น้ำท่วมจันทบุรี ตอนน้ำเข้ารถแล้วติดอยู่ข้างใน กรี๊ดแทบตาย กว่าจะออกจากรถได้ ขับมาไม่คิดว่าจะท่วมสูงเรื่อยๆขนาดนี้ ตอนรถดับ รถถูกพัดลอยไปเรื่อยๆ น้ำเข้ารถทีละนิด จนมันมาถึงอก ร้องไห้ไม่ไหว รถจะซ่อมยังไง ของมีค่าในรถจะยังไง  ขอบคุณพี่กู้ภัยที่มาช่วย ก่อนที่น้ำจะท่วมจมูกหนู (ตอนนั้นตะโกน ช่วยด้วยยย สุดเสียง)  คืนนี้หาที่นอน + เอาของมีค่าออกจากรถให้มากที่สุด”

นอกจากนี้ผู้ประกาศสาวยังโพสต์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเผยให้เห็นสภาพรถที่ถูกน้ำท่วมเกือบมิดคัน และ ข้าวของในรถเสียหายทั้งหมด ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมระบุว่าโชคดีที่รอดชีวิตมาได้ 

สำหรับสถานการณ์น้ำท่วมในจันทบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ขอให้ประชาชนริมน้ำแม่จันทบุรี ขนย้ายสิ่งของขึ้นที่สูง และอพยพออกจากพื้นที่ อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเขื่อนท่าระม้า มีปริมาณน้ำเกินกว่าขีดความสามารถที่จะรองรับได้ ดังนั้นอาจทำให้เกิดน้ำล้นตลิ่ง และเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน บริเวณริมน้ำจันทบุรีทั้งหมด โดยขอให้ประชาชนขนสิ่งของขึ้นที่สูง อพยพผู้สูงอายุ เด็ก สตรี ไปยังศาลาพระเฉลิมเกียรติ หรือ ศาลากระต่าย ของเทศบาลเมืองจันทบุรี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง