รีเซต

ศูนย์ฯบางซื่อเปิดวันสุดท้าย ประชาชนทยอยเดินทางเข้าฉีดวัคซีน

ศูนย์ฯบางซื่อเปิดวันสุดท้าย ประชาชนทยอยเดินทางเข้าฉีดวัคซีน
TNN ช่อง16
30 กันยายน 2565 ( 16:13 )
72
ศูนย์ฯบางซื่อเปิดวันสุดท้าย ประชาชนทยอยเดินทางเข้าฉีดวัคซีน

บรรยากาศในช่วงบ่ายที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อประชาชนทยอยเดินทางเข้ารับบริการฉีดวัคซีนกันอย่างต่อเนื่องซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายตามประกาศของศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อที่จะเปิดบริการฉีดวัคซีนให้ประชาชนก่อนจะมีพิธีปิดอย่างเป็นทางการในวันนี้

โดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข(สธ.)พร้อมด้วย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม , นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการ สธและ พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนังและศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ร่วมในพิธีปิด

ซึ่งช่วงสุดท้ายของพิธีคณะผู้บริหารได้ร่วมกันมอบดอกกุหลาบสีแดง และเหรียญ ‘Vaccine Hero‘ ให้เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฯ และส่งเจ้าหน้าที่กลับบ้าน หลังจากศูนย์ฉีดวัคซีนฯ ดังกล่าวเปิดให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 มาเป็นเวลา 1 ปีเศษ

ทั้ง ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจ้งว่าจะเปิดบริการวันสุดท้าย ในวันที่ 30 กันยายน 2565 โดยจะเปิดจุดฉีดวัคซีนต่อที่ สถาบันโรคผิวหนัง ท่านที่ประสงค์ฉีดวัคซีนสามารถรับบริการได้โดยจะเปิดให้บริการในวันเสาร์ ที่ 1,8,29 ตุลาคม2565(ยกเว้นวันเสาร์ที่ 15 และ 22 ตุลาคม 2565 งดบริการ  เนื่องจากเป็นวันหยุดต่อเนื่อง วันหยุดนักขัตฤกษ์ที่ห้องประชุมชั้น 20  เวลาทำการ 9.00 -15.00 .(เมื่อวันที่ 30 ..65) 

ภาพโดยธนาชัย ประมาณพาณิชย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง