2โจ๋ หัวร้อนไล่ฟัน 'ลูกชาย สท.รังสิต' เหตุขับรถเฉี่ยวชน

2โจ๋ หัวร้อนไล่ฟัน 'ลูกชาย สท.รังสิต' เหตุขับรถเฉี่ยวชน
มติชน
28 มิถุนายน 2563 ( 15:52 )
71
2โจ๋ หัวร้อนไล่ฟัน 'ลูกชาย สท.รังสิต' เหตุขับรถเฉี่ยวชน
2โจ๋ หัวร้อนไล่ฟัน ‘ลูกชาย สท.รังสิต’ เหตุขับรถเฉี่ยวชน

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน นายยศวัจน์ รุจสิรภัทระโชค อายุ 52 ปี สมาชิกเทศบาลนคร (สท.) รังสิต จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.30 น.นายภีมวรรธน์ รุจสิรภัทระโชค อายุ 23 ปี บุตรชาย ซึ่งขับรถกระบะยี่ห้อ เชฟโรเลต ทะเบียน 2ฒน 8396 กรุงเทพมหานคร ออกมาจากตลาดทำเลทอง เพื่อที่จะกลับบ้าน โดยใช้ถนนหลังวัดแสงสรรค์ แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุใกล้กับสมาคมคนพิการ ม.1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นทางโค้ง ได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นที่ขับซ้อนกันมา 2 คน

 

“เมื่อบุตรชายลงไปดูรถ ก็ถูกวัยรุ่นที่ขับรถจักรยานยนต์คู่กรณีใช้อาวุธมีดไล่ฟันบุตรชายถูกแขนข้างซ้ายจนกระดูกแตก จากนั้นก็ได้ใช้อาวุธมีดฟันรถกระบะของบุตรชายจนได้รับความเสียหายด้วย ซึ่งขณะนี้ บุตรชายยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล (รพ.) ปทุมธานี และผมได้ไปแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.นพพร แสงสว่าง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อตามจับกุมคนก่อเหตุดำเนินคดีแล้ว” นายยศวัจน์ กล่าว

 

ด้าน พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ก็จะได้ให้พนักงานสอบสวนไปดูที่โรงพยาบาลว่า สามารถให้ปากคำเพิ่มเติมได้หรือไม่

“ขณะนี้ กล้องวงจรปิดก็สามารถจับภาพผู้ต้องสงสัยเอาไว้ได้ ซึ่งเป็นผู้ชาย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ถึงอย่างไรก็ตาม คดีนี้ พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง กำลังติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย” พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง