รีเซต

หญิงหายโควิด นำหัวหมูแก้บน หลวงพ่อใหญ่ เล่าคืนวิกฤต เผยปาฏิหาริย์

หญิงหายโควิด นำหัวหมูแก้บน หลวงพ่อใหญ่ เล่าคืนวิกฤต เผยปาฏิหาริย์
ข่าวสด
19 พฤศจิกายน 2564 ( 11:02 )
97
หญิงหายโควิด นำหัวหมูแก้บน หลวงพ่อใหญ่ เล่าคืนวิกฤต เผยปาฏิหาริย์

ฮือฮา หญิงหายป่วยโควิด นำหัวหมู 40 หัว แก้บน หลวงพ่อใหญ่ วัดดังอ่างทอง หลังรอดตายจากอาการวิกฤต เผย เรื่องปาฏิหาริย์กลางดึกในไอซียู

 

วันที่ 19 พ.ย.2564 ที่วัดคลองห้วยโพธิ์ ม.3 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง นางธีรารัตน์ ปาระเมษสถิตย์ อายุ 39 ปี พร้อมกับสามี ได้เดินทางนำหัวหมู 40 หัว มาทำการแก้บนหลวงพ่อใหญ่ พระประธานศักดิ์สิทธิ์ในวิหาร พร้อมเปิดเผยว่า ตนมีความเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์ของ หลวงพ่อใหญ่ ที่ช่วยชีวิตให้ตนรอดตายจากโควิด 19 ในช่วงที่เกิดอาการวิกฤต ซึ่งตนล้มป่วยติดโควิด 19 ในช่วงเดือนส.ค.ที่ผ่านมา และเข้าขั้นอาการโคมาอยู่ในห้องไอซียู ต้องใช้สวมท่อเครื่องช่วยหายใจ

 

นางธีรารัตน์ กล่าวต่อว่า และได้บอก นายเมธาสิทธิ์ ปาระเมษสถิตย์ อายุ 45 ปี สามี ว่าถ้าหากในช่วงเช้าไม่โทรไปหาแสดงว่าตนได้จากไปแล้ว เพราะทนไม่ไหวแล้ว เนื่องจากตัวเองอาการทรุดหนัก เชื้อไวรัสโควิด 19 ลงปอด ต้องสวมท่อเครื่องช่วยหายใจ และนอนอยู่ร่วมกับผู้ที่มีอาการวิกฤตจำนวนหลายคนในห้องไอซียูที่ทำการรักษาพยาบาล

หญิงหายป่วยโควิด นำหัวหมู 40 หัว แก้บน หลวงพ่อใหญ่ วัดดังอ่างทอง หลังรอดตายจากอาการวิกฤต

 

"สามีได้พึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์บนบานสานกล่าว หลวงพ่อใหญ่ พระประธานในวิหาร วัดคลองห้วยโพธิ์ ที่ชาวบ้านให้ความนับถือเป็นที่พึ่งทางใจ ได้ทำการบนบานสานกล่าวเป็นหัวหมู จำนวน 40 หัว ขอให้ภรรยาหายจากอาการป่วยโดยเร็ววัน" นางธีรารัตน์ กล่าว

 

 

นางธีรารัตน์ กล่าวอีกว่า ในช่วงกลางดึกที่ตนหลับไป ต้องสะดุ้งตื่นสุดตัวเมื่อพบว่ามีเสียงมาตะโกนที่บริเวณเตียงของตนอย่างดังให้ตื่นขึ้นมา ตนก็สะดุ้งตื่น หลังจากเหตุการณ์คืนดังกล่าวตนก็มีอาการดีขึ้น หายป่วยอย่างรวดเร็ว เชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ของหลวงพ่อใหญ่ ที่ช่วยชีวิตให้รอดตายจากการติดโควิด 19 ในช่วงอาการวิกฤต จนทำการรักษาหายกลับมาใช้ชีวิติได้ตามปกติ

 

 

นางธีรารัตน์ กล่าวว่า ตนพร้อมสามีจึงเดินทางมาทำการแก้บน โดยนำหัวหมู จำนวน 40 หัว มาแก้บนที่วิหารหลวงพ่อใหญ่ หลังจากแก้บนแล้ว ก็จะนำหัวหมูทั้งหมดไปตั้งโรงทานเลี้ยงชาวบ้าน ที่เดินทางมาร่วมงานทอดกฐินประจำปีที่วัดคลองห้วยโพธิ์ เป็นการร่วมบุญใหญ่กันต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง