ไร้สำนึก! ทลายบ่อนบางบัวทองกักจับผีพนัน 40 ราย กักตัวหวั่นแพร่โควิด

ไร้สำนึก! ทลายบ่อนบางบัวทองกักจับผีพนัน 40 ราย กักตัวหวั่นแพร่โควิด
TNN ช่อง16
15 มกราคม 2564 ( 13:42 )
36
ไร้สำนึก! ทลายบ่อนบางบัวทองกักจับผีพนัน 40 ราย กักตัวหวั่นแพร่โควิด

วันนี้ ( 15 ม.ค. 64 ) ผู้สื่อข่าวรายงายว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี บุกทลายบ่อนวิ่งเจ้นาง จับนักพนันได้ 40 คน เป็นคนไทย 33 คน ต่างด้าว 7 คน เงินสดกว่าหนึ่งหมื่นบาท ชิปแลกเงินนับล้านบาท พร้อมอุปกรณ์การเล่นไพ่เสือมังกร โต๊ะพนัน 2 ตัว ขณะทั้งหมดลักลอบเล่น ในบ้านหรู 2 ชั้น 

 


โดยพบว่าเป็นบ่อนวิ่งของเจ้นางที่ย้ายมาจากพื้นที่นครบาล ย่านเทียนทะเล มาเช่าบ้านหลังดังกล่าว วันละ 10,000 บาท โดยจะเช่าเพียง 3 วัน และจะย้ายเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ เพื่อกันเจ้าหน้าที่กวดขันจับกุมในช่วงนี้ โดยมีนางสมจิตร นันเกิด รับเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนัน 

 

ต่อมา นาย สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุข พร้อมอุปกรณ์การตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 มาทำการตรวจนักพนันทั้งหมด เพราะเกรงจะเป็นแบบจังหวัดระยอง โดยทำการกักตัวอย่างทุกคนเอาไว้ เพื่อรอผลรายงานจากทางสาธารณสุข ว่ามีนักเล่นรายใดมีเชื้อหรือไม่

 


พันตำรวจเอก โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี กล่าวว่า หลังจากตรวจคัดกรองหาเชื้อนักพนันทั้ง 40 คนแล้ว จะนำตัวไปแยกขังที่โรงพัก 5 แห่งๆ ละ 8 คน ป้องกันการแออัด จะควบคุมตัวไวที่สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ บางบัวทอง  บางศรีเมือง  ไทรน้อย และชัยพฤกษ์ จากนั้นพนักงานสอบสวนจะทำสำนวนส่งฟ้องศาลจังหวัดนนทบุรีต่อไป


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline

ข่าวที่เกี่ยวข้อง