รีเซต

ผบช.ภ.1 ตรวจห้างดังใช้บริการวันแรกหลังรัฐบาลผ่อนคลายระยะ 2

ผบช.ภ.1 ตรวจห้างดังใช้บริการวันแรกหลังรัฐบาลผ่อนคลายระยะ 2
TNN ช่อง16
17 พฤษภาคม 2563 ( 20:27 )
169
ผบช.ภ.1 ตรวจห้างดังใช้บริการวันแรกหลังรัฐบาลผ่อนคลายระยะ 2

วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รองผบช. พล.ต.ต.เอกภพ ประสิทธิวัฒนชัย รองผบช. รรท.ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก. สภ.บางใหญ่  นายชลธี ยังตรง รองผวจ.นนทบุรี  ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธาน กต.ตร.จว.นนทบุรี ร่วมกับ ฝ่ายปกครอง  ตำรวจ  ทหาร  กว่า 50 นาย  เข้าตรวจห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสเกต สาขาบางใหญ่  ตามมาตรการเข้มของรัฐบาลในการป้องกันไวรัสโควิด-19 หลังมีการผ่อนคลายระยะ 2 แลให้ห้างสรรพสินค้าเปิดบริการได้ในวันนี้เป็นวันแรก  โดยมีผู้บริหารระดับสูงของทางห้างและคณะให้การต้อนรับ คณะของเจ้าหน้าที่ได้ตรวจร้านค้าต่างๆภายในห้าง อาทิ ร้านสุกี้  ร้านพิซ่า  ร้านตัดผม  โดยพบว่าร้านค้าแต่ละแห่งให้ความร่วมมือ มีการจัดโต๊ะนั่งเว้นระยะห่าง มีการตรวจวัดอุณหภูมิ มีเจล และแอลกอฮอลล์ ไว้บริการให้ลูกค้า โดยมีบางแห่งยังมีการนั่งรัปทานอาหารใกล้ชิดกัน จึงได้แนะนำและประชาสัมพันธ์ให้เข้าใจ พร้อมขอความร่วมมือช่วยกันเพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  

    

ขณะที่ผู้บริหารของห้าง กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา” เปิดให้บริการศูนย์การค้าทั่วประเทศวันแรกหลังคลายล็อคดาวน์ ผลักดันกลยุทธ์ “Reunite Thailand Together” พลังไทยช่วยไทย  รณรงค์ ‘วินัยคนไทย’ การ์ดอย่าตก เพื่อเป็นหนึ่งในตัวอย่าง Social Distancing ที่ดีที่สุดของโลก โดยชูไฮไลท์ New Normal Innovation ที่ลิฟต์ไร้สัมผัส (Touchless Lift) ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, หุ่นยนต์ฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV-C ของ Central Food Hall & Tops, เครื่อง UV-C เช็ดบันไดเลื่อน, ตู้ UV-C ทำความสะอาดถุงสินค้า

   

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ 33 สาขาทั่วประเทศ พร้อมเปิดให้บริการ ใช้วิถีชีวิตใหม่อย่างปลอดภัย และร่วมแรงร่วมใจกับคนไทยให้ประเทศเดินหน้าต่อไป วันนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย เชื่อมั่นใน ‘พลังบวก’ เปิดแผน “พลังไทยช่วยไทย Reunite Thailand Together” รณรงค์ ‘วินัยคนไทย’ การ์ดอย่าตก เพื่อร่วมกันสะท้อนหนึ่งใน Social Distancing ที่ดีที่สุดให้ทั่วโลกได้ชื่นชม และพร้อมร่วมมือกับภาครัฐในการฝ่าฟันวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง