รีเซต

พัทลุง คนร้ายยิงถล่มบ้านพ่อค้าขายผลไม้ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

พัทลุง คนร้ายยิงถล่มบ้านพ่อค้าขายผลไม้ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
มติชน
1 กรกฎาคม 2563 ( 22:53 )
113
พัทลุง คนร้ายยิงถล่มบ้านพ่อค้าขายผลไม้ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ต.ท.ฉลอง ขุนภักดี พนักงานสอบสวน สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ควนขนุน เข้าตรวจสอบที่ ห้องเช่าริมถนนสายโพธิ์ทอง – ศรีบรรพต เลขที่ 131/2 บ้านจันนาหมู่ 4 ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน หลังรับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่บ้าน ในที่เกิดเหตุ บริเวณริมถนนหน้าบ้านเจ้าหน้าที่ตำรวจบ พปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม ตกอยู่น 4 ปลอก ส่วนหน้าพบชิ้นส่วนกระสุน 1 ชิ้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนายสมศักดิ์ เอียดหวน อายุ 53 ปี เจ้าของห้องเช่าซึ่งมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายผลไม้ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนและภรรยายังนอนดูทีวี อยู่ที่ห้องโถงของบ้าน ส่วนลูกสาว นอนอยู่ในห้อง จู่ก็มีเสียงดังปังๆ ติดกันประมาณ 4 – 5 นัด พอเงียบเสียงก็เปิดประตูออกมาดูพบมีรอยกระสุนบริเวณประตูเหล็กม้วนหน้าบ้านทะลุเข้าไปโดนผนังภายในบ้าน จึงโทรทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

“ตนกับภรรยาประกอบอาชีพเปิดแผงขายผลไม้ตามฤดูกาลโดยส่วนตัวตนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะหรือบาดหมางกับใคร ซึ่งการถูกยิงบ้านในครั้งนี้จึงไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากอะไร” นายสมศักดิ์ กล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกสอบสวนบุคคลในบ้านโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาแรงจูงใจในการก่อเหตุของคนร้ายเพื่อขยายผลสู่การติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง