รีเซต

ลูกค้าหัวร้อน รัวหมัด-บีบคอ เด็กปั๊ม อ้างกิริยาไม่สุภาพ วงจรปิดจับภาพชัด!

ลูกค้าหัวร้อน รัวหมัด-บีบคอ เด็กปั๊ม อ้างกิริยาไม่สุภาพ วงจรปิดจับภาพชัด!
ข่าวสด
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 08:09 )
165
ลูกค้าหัวร้อน รัวหมัด-บีบคอ เด็กปั๊ม อ้างกิริยาไม่สุภาพ วงจรปิดจับภาพชัด!

จับแล้ว ลูกค้าหัวร้อน รัวหมัด-บีบคอ เด็กปั๊ม ในพื้นที่ จ.สระบุรี อ้างถูกขว้างหมวกกันน็อกใส่ก่อน ด้าน เจ้าของปั๊ม ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

 

จากกรณีกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง พื้นที่ ม.7 ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จับภาพลูกค้าขับรถจักรยานยนต์มาเติมน้ำมันที่ปั๊มดังกล่าว ก่อนเกิดอาการเขม่นกับพนักงานปั๊มน้ำจนถึงขั้นชกต่อย ซึ่งหลังจากจบเหตุการณ์ลูกค้าแลพนักงานปั๊มน้ำมันต่างแยกย้ายกันไป ซึ่งคลิปดังกล่าวมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดียถึงพฤติกรรมของลูกค้าที่รัวหมัดใส่และบีบคอพนักงานปั๊มโดยที่พนักงานไม่ได้ต่อสู้

จับแล้ว ลูกค้าหัวร้อน รัวหมัด-บีบคอ เด็กปั๊ม ในพื้นที่ จ.สระบุรี อ้างถูกขว้างหมวกกันน็อกใส่ก่อน

วันที่ 17 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว พบ น.ส.วารณี เมฆรารัตน์ อายุ 34 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมัน พร้อมเปิดเผยว่า ปกติปั๊มน้ำมันจะบริการเอาใจลูกค้า เนื่องจากเป็นลูกค้า และไม่เลือกว่าลูกค้าจะเป็นใคร ซึ่งตนเห็นภาพแล้วรู้สึกตกใจมาก ลูกค้ารายนี้ ปกติจะเข้ามาเติมน้ำมันประจำ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า มาบ่อย ทำให้เขม่นกับพนักงานปั๊ม ประกอบกับ น่าจะไม่พอใจพนักงานปั๊มคนดังกล่าวด้วย ทำให้ลงมือทำร้ายด้วยการชกและบีบคอ

น.ส.วารณี กล่าวต่อว่า ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา และตนได้นำคลิปไปแจ้งความไว้แล้วที่สภ.หน้าพระลาน เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายดังกล่าว ส่วนอาการบาดเจ็บของพนักงานมีรอยช้ำบวมที่ใบหน้าและที่คอเนื่องจากถูกบีบตามคลิปกล้องวงจรปิด ตนเองยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับชายดังกล่าวให้ถึงที่สุด

น.ส.วารณี กล่าวอีกว่า ส่วนพนักงานปั๊ม ตนได้สอบถามแล้วพนักงานไม่อยากแจ้งความ และไม่อยากเอาเรื่องกับผู้ก่อเหตุ แต่ตนในฐานะเจ้าของปั๊มจำเป็นต้องดำเนินคดี เพื่อให้เป็นมาตรการป้องกัน อันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงาน ที่ต้องบริการเติมน้ำมันให้ลูกค้าอย่างเท่าเทียมกัน

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วคือ นายเตโช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี อาชีพลูกจ้างโรงงานปูนแห่งหนึ่งในอ.แก่งคอย ซึ่งจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายเตโชจะขับรถจักรยายนต์มาจอดทิ้งไว้ที่หน้าสภ.หน้าพระลานเป็นประจำก่อนจะขึ้นรถบัสรับส่งพนักงานไปที่โรงงานดังกล่าว

พ.ต.อ.ชาลี เดชศิริ ผกก.สภ.หน้าพระลาน สั่งการให้ชุดสืบสวนไปเฝ้าติดตามจับกุมที่หน้าโรงงาน เพื่อนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดี กระทั่งเมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา เวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำตัวนายเตโชมาสอบสวนที่ห้องสืบสวน สภ.หน้าพระลาน พร้อมทั้งตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่า ไม่มีสารเสพติด

น.ส.วารณี เมฆรารัตน์ อายุ 34 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมัน

จากการสอบสวนทราบ นายเตโช กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนเองขับจักรยานยนต์สีแดงไปเติมน้ำมันที่ปั๊มดังกล่าว จากนั้น เมื่อเด็กปั๊มเติมน้ำมันให้เสร็จ ตนเองจ่ายเงินเป็นแบงค์พัน ซึ่งตนเองสังเกตกริยาของพนักงานปั๊มคนดังกล่าว ลักษณะไม่สุภาพกับลูกค้า เมื่อพนักงานนำเงินมาทอนให้ จึงถามไปว่า เด็กที่ไหน ซึ่งพนักงานก็ตอบมาว่าเด็กที่นี่ อยู่มาตั้งแต่เกิดแล้ว มีอะไรไหม (ในทำนอง ยั่วยวน)

สอบสวนทราบต่อว่า จึงเกิดการโต้เถียงกัน โดยนายเตโช อ้างว่าพนักงานปั๊มทำร้ายตนเองก่อนด้วยการขว้างหมวกกันน็อกถูกใบหน้าของตนเองด้านซ้าย จากนั้น พนักงานปั๊มและนายเตโชรัวหมัด และปีบคอ ตามภาพในกล้องวงจรปิด

นายเตโช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ผู้ก่อเหตุ

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตราย แก่กายและจิตใจ จากนั้นเจ้าหน้าตำรวจดำเนินการ ปล่อยตัวชั่วคราว โดยจะแจ้งให้นายเตโชมารับทราบข้อกล่าวหาในภายหลัง จากที่แพทย์ออกใบตรวจสภาพร่างกายของพนักงานปั๊มที่ได้รับบาดเจ็บ เพื่อประกอบสำนวนส่งศาลแขวงดำเนินคดีต่อไป พร้อมทั้งอบรมพฤติกรรม 1 ชั่วโมง และปล่อยตัวชั่วคราว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง