รีเซต

"CPF ส่งอาหารจากใจ" ให้นักรบเสื้อกาวน์ในจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด

"CPF ส่งอาหารจากใจ" ให้นักรบเสื้อกาวน์ในจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด
TNN ช่อง16
9 มกราคม 2564 ( 12:49 )
64
"CPF ส่งอาหารจากใจ" ให้นักรบเสื้อกาวน์ในจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ที่รุนแรงกว่าเดิม ทำให้แพทย์-พยาบาล มีภาระหนักในการรับมือเพื่อดูแลผู้ป่วยและตรวจหาเชิงรุกอย่างเร่งด่วน เพื่อที่จะควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส-19 ให้เร็วที่สุด CPF จึงได้สานต่อ “โครงการ CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” นำความเชี่ยวชาญของการเป็นผู้ผลิตอาหารมาตรฐานระดับโลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภารกิจด้านอาหาร ให้กับทีมหมอ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์

โดยการจัดส่งอาหารพร้อมทานให้ 15 โรงพยาบาลที่อยู่ใน 6 ใน 28 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด ประกอบด้วย จ.สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม ราชบุรี สุพรรณบุรี และกาญจนบุรี เพื่อเติมพลังและเป็นกำลังใจให้นักรบเสื้อกาวน์ที่ต้องปฏิบัติงานใกล้ชิดและมีความเสี่ยงอย่างมากได้ทานอาหารคุณภาพ ปลอดภัยอย่างเพียงพอ และนำเวลาอันมีค่าไปสู้รบกับไวรัสโควิดอย่างเต็มศักยภาพ


ตลอดช่วงเดือนมกราคม 2564 นี้ บริษัทฯ โดยทีมเดลิเวอรี่ของ CP FreshMart ได้ทยอยส่งอาหารพร้อมทาน รวมทั้งสิ้น 61,200 แพ็ค ตามมาตรการความปลอดภัยอย่างรัดกุมไปถึงโรงพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ทั้ง 15 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลสมุทรสาคร, โรงพยาบาลกระทุ่มแบน, โรงพยาบาลนครปฐม, โรงพยาบาลบางเลน, โรงพยาบาลราชบุรี, โรงพยาบาลดำเนินสะดวก, โรงพยาบาลบ้านโป่ง, โรงพยาบาลบ้านแพ้ว, โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า, โรงพยาบาลนภาลัย, โรงพยาบาลพระจอมเกล้า, โรงพยาบาลมะการักษ์, โรงพยาบาลพหลพลพยุหาเสนา, โรงพยาบาลพระยายมราช และโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 


ทั้งนี้ CPF มุ่งมั่นร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 ไปได้ด้วยดี นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังส่งความห่วงใยไปถึงเพื่อนแรงงานจากประเทศเพื่อนบ้านทุกคน โดยร่วมกับมูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน (LPN) นำผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปกว่า 30,000 แพ็ค และไข่ไก่สด 10,000 ฟอง ช่วยบรรเทาความทุกข์ยากของพี่น้องแรงงานที่อยู่ในชุมชนตลาดกลางกุ้ง มหาชัยให้มีสุขภาพแข็งแรง ต่อสู้โรคภัยไปด้วยกัน


CPF ดำเนิน “โครงการ CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 ซึ่งริเริ่มโดย CEO คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ โดยร่วมกับภาครัฐและภาคประชาสังคม เพื่อช่วยสร้างความมั่นคงทางอาหารให้คนไทยในภาวะวิกฤต ด้วยการส่งมอบอาหารปลอดภัย เป็นกองเสบียงให้บุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานหน่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาลรัฐกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ

และต่อยอดไปสู่การดูแลครอบครัวหมอ-พยาบาลทั่วประเทศ อีก 20,000 ครอบครัว รวมถึงจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานให้กับโรงพยาบาลที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล 5 แห่งใน จ.ตาก เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการสกัดกั้นโรคระบาดจากพื้นที่ชายแดนไทย-เมียนมา เคียงข้างคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน.

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง